Phòng GD & ĐT Nông Cống Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Trường MN Thị Trấn Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kế hoạch tổ chức HỘI KHỎE BÉ MẦM NON
năm học 2019 - 2020
Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh các cô giáo và toàn thể các bé học sinh đến với hội thi " Hội khỏe bé mầm non" của trường MN Hoa Mai Thị Trấn năm học 2019 - 2020. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới quý vị đại biểu các bậc phụ huynh các cô giáo lời chúc sức khỏe hạnh phúc, cô chúc các bé có một hội thi thật vui tươi, bổ ích và gặt nhiều thắng lợi.
Kính thưa các quý vị đại biểu, các bậc PH, trẻ em là hạnh phúc của mọi gia đình, là tương lai của cả dân tộc, việc bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ không phải chỉ là trách nhiệm của mỗi gia đình mà là của toàn xã hội, cho nên giáo dục mầm non đã góp phần không nhỏ vào việc giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Ở trường mầm non có rất nhiều các họat động, nhiều môn học phát triển toàn diện cho trẻ mẫu giáo, là cơ sở ban đầu của nhân cách con người mới. Trong số các hoạt động đó, hoạt động vui chơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ.
Chính vì vậy, thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020 của phòng GD &ĐT huyện NC. Được sự đồng ý nhất trí của UBND, MTTQ Thị Trấn NC. Trường mầm non HMTT long trọng tổ chức hội thi " Hội Khỏe bé mầm non" năm học 2019 - 2020. Và thông qua hội thi này rất mong nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội đối với GDMN, đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ giữa các bậc PH và nhà trường trong hoạt động CSGD trẻ.
I/ Khai mạc hội thi :
Và bây giờ xin trân trọng kính mời cô: Lê Thị Thủy Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi. Xin trân trọng kính mời cô.
Chúng ta vừa được nghe cô Lê Thị Thủy - HT nhà trường khai mạc hội thi. Xin trân trọng cảm ơn cô và kính chúc cô cùng gđ sức khỏe, hạnh phúc.
Kính thưa quý vị về dự hội thi " Hội khỏe bé MN" của chúng ta có ông Lê Xuân Tuấn Chủ tích hội cha mẹ học sinh có đến dự và có hoa chúc mừng nhà trường và các bé. Xin trân trọng kính mời ông và xin mời cô Lê Thị Thủy hiệu trưởng nhà trường lên nhận quà của phụ huynh.
II. Đọc quyết định thành lập hội đồng thi.
Kính thưa các quý vị sau đây thay mặt cho ban tổ chức tôi xin thông qua quyết định thành lập ban tổ chức hội thi.
Xin trân trọng kính mời BTC lên vị trí làm việc.

III/ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG.
Các đội chơi thân mếm bé non của chúng ta hôm nay hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ các VĐV sẽ được vui chơi và học tập thông qua các trò chơi đầy thú vị này với 3 phần thi hấp dẫn..
- Phần I là phần thi Ra thi.
- Phần II là phần thi .
- Phần III là phần thi
Và ngay sau đây không để quý vị và các bạn chờ lâu chúng ta cùng bước vào phần thi đầu tiên đó phần thi “Ra mắt hội thi
HĐ 1 Ra mắt hội thi. :
1. Phần 1: Ra mắt hội thi có số điểm là (10 điểm) với 2 tiêu chuẩn
- Tiêu chuẩn 1: Về đội hình, đội ngũ: 8 ( Điểm)
Từng lớp ra mắt khán giả, mỗi lớp xếp thành 2 hàng tiến về khán đài, với trang phục là đồng phục gọn gàng, đầu đội băng Zôn, đầu hàng mỗi lớp phải có biển tên lớp.
- Tiêu chuẩn 2: Kỹ thuật (2 điểm)
Đội hình, đội ngũ đều, đẹp, tác phong nhanh nhẹn, chính xác gây được ấn tượng cho khán giả.
Và ngay sau đây là lễ diễu hành biểu dương lực lượng cho phần ra mắt hội thi xin được bắt đầu:
Dẫn đầu đoàn diễu hành là lá cờ đỏ sao vàng 5 cánh. Đó là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm của dân tộc Việt Nam, nhìn lá cờ đỏ sao vàng