Báo giảng cho tất cả từ lớp 2 đến lớp 5 dạy 2 buổi

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .xls
" HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LỊCH BÁO BÁO GIẢNG KHỐI TIỂU HOC
LỊCH BÁO GIẢNG TỰ ĐỘNG DÀNH CHO KHỐI TIỂU HOC ( LỚP 1,2 3 4 5 ). Bạn chỉ cần Sheet thời khóa biểu gõ số tuần vào thì chương trình sẽ tự động cập nhật các bài giảng trong tuần đó theo đúng lịch dạy (TKB) của bạn. Để sử dụng chương trình thuận tiện và hiệu quả, xin các bạn xem phần hướng dẫn sau:"
1. Về phân phối chương trình
" Trong Excel này tôi đã nhập đủ PPCT của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 - Đầu tiên các bạn mở các trang PPCT của các khối mà mình dạy xem PPCT đã chính xác theo PPCT đang dùng chưa , nếu chưa chính xác bạn chỉnh sửa lại PPCT cho đúng ( vì PPCT mỗi trường mỗi khác; mỗi nơi mỗi khác).
Chú ý : Đối với các môn có nhiều tiết trong tuần thì các bạn phải nhập đúng thứ tự các tiết trong tuần ở cột "" Tiết thứ/ tuần"" ( Ví dụ môn toán 5) thì các bạn phải nhập thứ tự các tiết theo thứ tự 1,2,3,4,5 trong tuần đó)."
"2. Lịch tuần
Các bạn nhập lại thời gian cho đúng với tuần dạy trong năm học hiện tại ( D2 ở trang lịch tuần). Các bạn chỉ cần nhập lại khi có sự thay đổi về thời gian ( ví dụ như nghỉ lễ tết…). Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng hàm để làm lịch tuần( Chỉ cần nhập dòng D2 ở trang lịch tuần của tuần 1 phần mềm sẽ tự động thực hiện các tuần còn lại) Nếu chưa biết rõ nhập vào ô nào thì rê chuột vào cái tam giác màu đỏ ở ô D2 hướng dẫn sẽ hiện lên "
"3. Thời khóa biểu/lịch báo giảng
Vào Sheet lịch báo giảng chỉnh sửa lại thông tin phòng giáo dục ` trường , lớp và nhập đúng thời khóa biểu của lớp đang dạy&xuống cuối trang lịch báo giảng sửa lại tên giáo viên chủ nhiệm "
"Chú ý bạn dạy khối nào thì nhớ nhập đúng lớp và thời khóa biểu của lớp mình dạy ( ô màu vàng của tuần thứ và khối lớp ở Sheet Lich bao giang)
Ví dụ : bạn đang dạy khối 5 thì nhập thì vào Sheet lịch bao giang nhập vào ô khối lớp số 5( ô màu vàng ) và nhớ là nhập thời khóa biểu lớp 5 đang dạy ( vì số tiết các môn trong tuần mỗi khối lớp khác nhau ( Hiện tại mình nhập thời khóa biểu của khối lớp 2 các bạn đang dạy khối nào thì nhập đúng như hướng dẫn trên )

"
"* Nếu lần đầu tiên làm thì các bạn sẽ thấy phức tạp nhưng trong những lần sau thì ta chỉ cần nhập số tuần và in ra là được lịch báo giảng của rồi, làm một lần dùng cho nhiều năm.
* Ngoài ra các các bạn có thể phát triển thành Kế hoạch giảng dạy riêng của mình…
TÔI KHÔNG KHÓA PASSWARE ĐỂ CÁC BẠN QUEN LẬP HÀM CÓ THỂ CHỈNH SỬA VÀ VIẾT LẠI HÀM CHO KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY RIÊNG CỦA MÌNH ."
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !
"Nguyễn Văn Đạm - Trường Tiểu Trần Thới 2, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau."
Góp ý xin gọi về số Điện thoại:

Có thể download miễn phí file .xls bên dưới
Đăng ngày 2018-09-18 20:35:00 | Thể loại: Giáo án khác | Lần tải: 4 | Lần xem: | Page: 28 | FileSize: 2.40 M | File type: xls
lần xem

giáo án Báo giảng cho tất cả từ lớp 2 đến lớp 5 dạy 2 buổi, Giáo án khác. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỊCH BÁO BÁO GIẢNG KHỐI TIỂU HOC LỊCH BÁO GIẢNG TỰ ĐỘNG DÀNH CHO KHỐI TIỂU HOC ( LỚP 1,2 3 4 5 ). Bạn chỉ cần Sheet thời khóa biểu gõ số tuần vào thì chương trình sẽ tự động cập nhật

https://tailieuhoctap.com/giaoangiaoankhac/bao-giang-cho-tat-ca-tu-lop-2-den-lop-5-day-2-buoi.fxw10q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí giáo án điện tử này , hoặc tìm kiếm các giáo án khác