dw-marquee_500

Giới thiệu:
Thiết kế, phát triển và bảo trì các trang web và ứng dụng tiêu chuẩn
Xây dựng các trang web và ứng dụng đẳng cấp thế giới với một trong những công cụ xử lý web hàng đầu. Adobe® Dreamweaver® CS4 là phần mềm lý tưởng cho các nhà thiết kế web cũng như các thiết kế hình ảnh.

Các thay đổi có hiệu lức tức thì
Thiết kế các trang web dưới các điều kiện trình duyệt thời gian thực cùng chế độ xem trực tiếp Live View mới trong Dreamweaver CS4 — trong khi vẫn đảm bảo truy xuất trực tiếp tới mã nguồn.

Hướng dẫn trực tuyến giúp dễ dàng chuyển đổi
Chuyển đổi từ phần mềm Adobe GoLive® sang Dreamweaver? Đoạn phim hướng dẫn từ lynda.com cung cấp các mánh nhỏ để thực hiện các tác vụ GoLive thông dụng trong Dreamweaver.

Chỉnh sửa trang web nhanh chóng và dễ dàng
Thiết kế các trang trong Dreamweaver để người dùng cuối có thể chỉnh sửa trang web của mình mà không cần đến sự trợ giúp từ bạn hay các phần mềm khác thông qua dịch vụ chỉnh sửa theo ngữ cảnh trực tuyến InContext Editing. Là một nhà thiết kế Dreamweaver, bạn có thể giới hạn thay đổi cho một số vùng nhất định trong trang.

Giảm giá đặc biệt cho mục đích giáo dục
Là sinh viên hay giảng viên, bạn có thể nhận được mức giảm giá cho mục đích sử dụng giáo dục. Xem danh sách toàn bộ sản phẩm tại trang chủ.

dw_cs4_2_500

Các tính năng :

Xem trực tiếp
Design your web pages under real-world browser conditions with the new Live View in Adobe® Dreamweaver® CS4 — while still retaining direct access to the code. Changes to the code are instantly reflected in the rendered display.

Gợi ý mã nguồn cho Ajax và JavaScript frameworks
Viết mã JavaScript hiệu quả hơn với hỗ trợ cải tiến cho các đối tượng nhân JavaScript cùng các kiểu dữ liệu thô. Mở rộng chức năng viết mã của Dreamweaver CS4 bằng cách tích hợp các JavaScript framework phổ biến, bao gồm jQuery, Prototype, và Spry.

Trình định hướng tập tin và mã liên quan
Nhấn vào bất kì tập tin hiển thị trong thanh Related Files để xem cả mã nguồn ở chế độ xem mã Code cùng trang mẹ trong chế độ thiết kế Design view. Tính năng định hướng mã mới này hiển thị cho bạn mã nguồn CSS tác động đến lựa chọn hiện thời cũng như cho phép bạn truy xuất mã này nhanh chóng.

Chức năng biên tập theo ngữ cảnh Adobe InContext Editing
Thiết kế các trang trong Dreamweaver để người dùng cuối có thể chỉnh sửa trang web của mình mà không cần đến sự trợ giúp từ bạn hay các phần mềm khác thông qua dịch vụ chỉnh sửa theo ngữ cảnh trực tuyến InContext Editing. Là một nhà thiết kế Dreamweaver, bạn có thể giới hạn thay đổi cho một số vùng nhất định trong trang, các vùng tách biệt hay thậm chí các tùy chọn định dạng nữa.

Thực hành CSS tốt nhất
Thực hành CSS mà không phải viết bất kì đòng mã nào. Tạo các qui ước CSS mới trong bảng thuộc tính Properties, và xem các giải thích rõ ràng và đơn giản về tác dụng của mỗi thuộc tính trên phần định dạng.

Giao diện người dùng mới
Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn qua các thành phần Adobe Creative Suite® 4 với một thiết kế giao diện người dùng chia sẻ. Chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa các môi trường làm việc với trình chuyển đổi không gian làm việc.

Các tập dữ liệu HTML
Tích hợp sức mạnh của dữ liệu động vào trang web mà không phải trải qua quá trình tìm hiểu và làm chủ các cơ sở dữ liệu hay viết mã XML. Các tập dữ liệu Spry Data Sets nhận diện nội dung trong một bảng HTML đơn giản dưới dạng một nguồn dữ liệu tương tác.

Các đối tượng thông minh Adobe Photoshop
Chèn bất kì tài liệu Adobe Photoshop® PSD nào vào Dreamweaver để tạo một ảnh đối tượng thông minh gắn kết chặt chẽ với tập tin nguồn. Tạo thay đổi trên ảnh nguồn, và cập nhật ảnh trong Dreamweaver mà không phải mở Photoshop.

Tích hợp với Subversion
Cập nhật trang web và thực hiện các thay đổi trực tiếp từ trong Dreamweaver. Dreamweaver CS4 tích hợp với phần mềm Subversion®, một hệ thống kiểm soát phiên bản nguồn mở, để mang lại cho bạn trải nghiệm kiểm tra tự động hơn

Hỗ trợ xử lý Adobe AIR
Tạo HTML và JavaScript dựa trên các ứng dụng Adobe AIR™ trực tiếp từ trong Dreamweaver. Xem trước các ứng dụng AIR mà không phải rời Dreamweaver. Chuẩn bị sẵn sàng ứng dụng Adobe AIR của bạn để triển khai với các tính năng đóng gói và kí mã AIR.


Yêu cầu hệ thống:

  • CPU : 1GHz trở lên
  • Hệ điều hành : Microsoft® Windows® XP Service Pack 2 (đề nghị Service Pack 3) hay Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1 (được chứng nhận cho Windows XP và Windows Vista 32-bit)
  • RAM : 512MB
  • Dung lượng đĩa trống : 1GB cho cài đặt; một phần dung lượng thêm trong quá trình cài đặt (không cài đặt được trên các thiết bị lưu trữ nền flash)
  • Màn hình : 1280x800 với card đồ họa 16-bit
  • Ổ DVD-ROM
  • Kết nối mạng băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến


Tải files về cài đặt. Không nhập CD-KEY, chọn Trial để cài đặt. Xong giải nén file MTK.rar được 1 file dll, chép file này vào thư mục cài đặt Dreamwaver. Chạy Dreamwaver, nó sẽ yêu cầu đăng ký, bỏ qua phần đăng ký. Ok, bây giờ có thể dùng tốt rồi.DOWNLOAD TẠI:

http://rapidshare.com/files/15......part1.rar
http://rapidshare.com/files/15.......part2.rar
http://rapidshare.com/files/15.......part3.rar
http://rapidshare.com/files/15.......part4.rar
http://rapidshare.com/files/1515.......part5.rar
http://rapidshare.com/files/15.......rar

Pass : caunoiit.com