Paul Pogba cần một lần được dạy dỗ bởi người kế thừa tinh thần Sir Alex

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Paul Pogba có tài nhưng cũng không ít tật. Vậy điều 138.com gì đã ngăn anh có thể làm một ngôi sao với đẳng cấp cao hơn? 7 năm trước, dù bị Man United bán cho Juventus nhưng đó lại mở ra một con đường đi không gặp nhiều khó khăn cho Paul Pogba. Anh rực sáng trên đất Italia, được gọi vào tuyển Pháp, trở lại Old Trafford với giá trị kỷ lục rồi làm nhà vô địch World Cup. Có lẽ tạo hóa đã hơi ưu ái ngôi sao sinh năm 1993 này nên lâu dần anh quen với việc được nuông chiều. Nhưng để trưởng thành, để làm một người đàn ông đúng nghĩa và để đạt tới một tầm cao khác, Pogba cần phải được dạy dỗ, dù chỉ một lần.

 
Gần 10 năm bước vào môi trường bóng đá đỉnh cao, khoảng thời gian khó khăn nhất với Paul Pogba có lẽ là những tháng cuối cùng khi Jose Mourinho còn tại vị ở Man United. Tuy nhiên trong cuộc chiến khiến BLĐ đội bóng phải chọn HLV hay cầu thủ thì Pogba đã thắng. Jose Mourinho đã ra đi và tất nhiên, Pogba càng được thế mà lên mặt.
 
[IMG] 
 
Không ai phủ nhận mọi nỗ lực để có được ngày hôm nay của Paul Pogba - một người có gốc từ Tây Phi nhập cư sang Pháp với cuộc sống khó khăn. Nhưng thay vì trân trọng tạo hóa đã cho mình sức vóc, tư duy cùng đôi chân có thể hái ra rất nhiều tiền và mang về danh vọng thì dường như Pogba đang có gì đó ảo tưởng sức mạnh quá sớm keo nha cai w88 .
 
Thương vụ Pogba có biến, Zidane cứng rắn đưa ra tối hậu thư cuối cùng
Chốt vụ Pogba gây sốc, M.U đòi tiền tấn + 2 sao khủng Real Madrid
Anh se sua đầu tóc, thích mình nổi bật trên các mạng xã hội hay báo chí mà quên rằng mình mới 26 tuổi - cái tuổi sắp bước vào độ chín của sự nghiệp nếu lao động nghiêm túc. Suy cho cùng, anh chưa đạt đẳng cấp của Michel Platini hay Zinedine ngày xưa (hai huyền thoại của bóng đá Pháp) nói gì đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo bây giờ.
 
Thực ra cũng chẳng khó hiểu vì sao Paul Pogba có cái tính kiểu “trời con” như thế này. Chơi tại Juventus, anh được Andrea Pirlo hay Claudio Marchisio làm nền cho tỏa sáng. Tại tuyển Pháp, N’Golo Kante đã lo tất cả việc phòng ngự để Pogba yên tâm  chơi thứ bóng đá tấn công mà anh mong muốn. 
 
Chuyển đến Man United với mức giá cao nhất lịch sử CLB (89 triệu bảng) khi mới 23 tuổi và người ta phải mua về thêm Nemanja Matic để phục vụ cho Pogba thì thử hỏi làm sao anh không tự cho mình có quyền được hưởng hơn là phải nghĩ “mình nên vì người khác đăng ký tài khoản cá cược bóng đá ”.
 
Cho nên Pogba cần phải được dạy dỗ một cách nghiêm túc, dẫu có hơi muộn nhưng còn hơn không. Và đó là thời điểm bây giờ. Và mọi chuyện cũng xuất phát từ chính bản thân ngôi sao người Pháp này. Dù được HLV Ole Gunnar Solskjaer xây dựng lối chơi của Man United xoay quanh mình nhưng cuối cùng, khi cảm thấy không vui, Pogba lại làm mình làm mẩy, kéo bè kết phái làm loạn phòng thay đồ với mục tiêu phải ra đi với bến mơ là Real Madrid.
Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Trong nước | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Paul Pogba cần một lần được dạy dỗ bởi người kế thừa tinh thần Sir Alex, Trong nước. Paul Pogba có tài nhưng cũng không ít tật. Vậy điều 138.com gì đã ngăn anh có thể làm một ngôi sao với đẳng cấp cao hơn? 7 năm trước, dù bị Man United bán cho Juventus nhưng đó lại mở ra một con đường

https://tailieuhoctap.com/baiviettrongnuoc/paul-pogba-can-mot-lan-duoc-day-do-boi-nguoi-ke-thua-tinh-than-sir-alex.86o50q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khác