ẤM TÌNH SAU BÃO

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Ấm tình sau bão!

 

Có lẽ không ai trong chúng ta có thể quên được một 20/11 vô cùng đặc biệt của đời nhà giáo năm nay. Một 20/11 diễn ra giữa hai cơn cuồng phong, thịnh nộ của mẹ thiên. 20/11, cả thầy và trò đều vùi đầu vật lộn với đống đổ nát, hoang tàn và cái đói khổ, thiếu thốn sau bão. Đến cái lễ mít tinh kỉ niệm ngày 20/11, tri ân các thầy cô giáo cũng không thể thực hiện được. 20/11 không hoa, không có cả những bài hát, bản nhạc đầy thiết tha của học trò. Nhưng không vì thế mà các thầy các cô tủi thân hay phiền lòng.

hnh_1_500_01

Ta vô cùng xúc động khi bắt gặp những đôi bàn tay mềm mại thường ngày cầm bút, cầm phấn, nắn nót từng nét chữ cho con trẻ thì giờ đây lại khuân ngói, khuân gạch, nhào trộn vôi vữa, dọn dẹp cây cối đổ nát để kịp khôi phục trường lớp cho các em đi học. Trong cái khó khăn, cực khổ, thiếu thốn sau bão, tiếng giảng bài của thầy cô vẫn vang vang, tiếng đọc bài của các em vẫn thánh thót xóa tan cái không khí đau thương sau cơn bão.

hnh_2_500

 Càng xúc động hơn khi các em học sinh được nhận  những quyển vở, chiếc bút, những phần quà khác của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp giúp nhau khi khó khăn giúp các em đến trường.

 hnh_3_500

Tháng 11 đã qua đi với biết bao cảm xúc thật  khó quên nhưng thật ấm lòng biết bao khi chứng kiến tinh thần đoàn kết, vượt khó, khắc phục phó khăn sau cơn bão.

 

                                                                             Người viết

 

                                                                      Nguyễn Thị Sâm

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Tin tức | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

ẤM TÌNH SAU BÃO, Tin tức. Ấm tình sau bão! Có lẽ không ai trong chúng ta có thể quên được một 20/11 vô cùng đặc biệt của đời nhà giáo năm nay. Một 20/11 diễn ra giữa hai cơn cuồng phong, thịnh nộ của mẹ thiên. 20/11, cả thầy v

https://tailieuhoctap.com/baiviettintuc/am-tinh-sau-bao.ojqx0q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan