10 kẻ bịt mặt, chém chết 29 người, 130 người bị thương tại ga Côn Minh

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Thảm sát kinh hoàng hơn 100 người thương vong ở nhà ga Côn Minh-TQ

Tối 1-3, một vụ bạo lực kinh hoàng do các phần tử li khai Tân Cương gây ra ở nhà ga tàu hỏa thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, làm 29 người chết, hơn 130 người bị thương.

Vào lúc 22h00 ngày 01-03, một toán hơn 10 người bịt mặt, vác mã tấu đã lao vào nhà ga tàu hỏa Côn Minh, hung hãn đâm chém hành khách trong khu vực phòng bán vé, nhà chờ, sảnh đợi tàu của nhà ga. Trong nháy mắt, nhà ga đầy rẫy người chết và bị thương.

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã gọi đây là “Sự kiện mùng 1 tháng 3”

Theo số liệu mới nhất, hiện có 29 người tử vong và hơn 130 người bị thương, trong đó có một số người bị thương rất nặng. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện xung quanh, có thể số người chết có thể sẽ còn tăng lên.

Cảnh sát dày đặc tại hiện trường

Lực lượng an ninh kịp thời có mặt tại hiện trường đã nổ súng tiêu diệt 4 tên và bắt sống 1 tên trong số các hung thủ. Hiện các lực lượng chống khủng bố Trung Quốc đang tích cực truy lùng các nghi phạm khác theo mệnh lệnh từ đích danh Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Thủ tướng nước này, ông Lý Khắc Cường.

Xác người chết và bị thương nằmla liệt

Hãng thông tấn “Tân Hoa Xã” và Đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đã dùng cụm từ “Sự kiện mùng 1 tháng 3” để chỉ vụ khủng bố đẫm máu tại nhà ga Côn Minh (những cụm từ này thường được dùng để chỉ những sự kiện có tính chất bước ngoặt trong đời sống xã hội Trung Quốc) và tuyên bố, đây là kịch bản do các phần tử ly khai ở Tân Cương vạch ra và tổ chức thực hiện.

Hành lý của hành khách tung tóe ở nhà ga

Sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chỉ thị phải lập tức tổ chức lực lượng phá án, truy bắt những phần tử khủng bố, giữ gìn trật tự an ninh xã hội. Kiên quyết không thỏa hiệp, không dung thứ cho những phần tử phản động ly khai âm mưu gây ra các vụ khủng bố.

Sau đây là một số hình ảnh về hiện trường vụ khủng bố đẫm máu:

ANTĐ

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Thế giới ! | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

10 kẻ bịt mặt, chém chết 29 người, 130 người bị thương tại ga Côn Minh, Thế giới !. Thảm sát kinh hoàng hơn 100 người thương vong ở nhà ga Côn Minh-TQ Tối 1-3, một vụ bạo lực kinh hoàng do các phần tử li khai Tân Cương gây ra ở nhà ga tàu hỏa thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Q

https://tailieuhoctap.com/baivietthegioi/10-ke-bit-mat-chem-chet-29-nguoi-130-nguoi-bi-thuong-tai-ga-con-minh.ctfpzq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan