Tận hưởng không gian ngoài trời

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Hiện nay, không gian sinh hoạt ngoài trời ngày càng có sức hấp dẫn với nhiều gia đình. Nội thất cho khu vực này cũng khá đơn giản bởi nền trang trí chính là khung cảnh tự nhiên xung quanh.

Khi có ý định để trống khoảng đất (dù lớn hay nhỏ) trong diện tích xây dựng cũng đồng nghĩa với việc gia chủ đã có ý đồ tạo sân vườn dành cho mục đích thư giãn, giải trí. Chính vì vậy, thiết kế khoảng trống đó sao cho "xứng" với vai trò nghỉ ngơi của nó là cũng cần được xem xét kỹ.
 

 

 
Với không gian ngoài trời như sân vườn, không nên trang trí quá cầu kỳ. Vẻ hoang sơ, tự nhiên của chúng sẽ tạo sự gần gũi với con người. Có thể chọn một vài vị trí phù hợp cho nơi nghỉ ngơi như hiên nhà, giữa xung quanh cây cỏ hoặc trên nền gạch lát… Lưu ý là phải thật sự thuận tiện, linh hoạt khi đi lại. Khâu còn lại là lựa chọn đồ bài trí không gian… Điều này hoàn toàn dựa trên sự hiểu biết và tính thẩm mỹ của chủ nhà.
 
Nội thất chính của không gian ngoài trời là bàn ghế. Nên tìm hiểu kỹ để có được bộ bàn ghế vừa phù hợp với ý đồ sắp đặt và khung cảnh xung quanh lại vừa chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu ngoài trời.

Có thể chọn sofa cho khu vực có mái hiên, ghế gỗ cho sân vườn, đôn ở không gian nhỏ.Bên cạnh đó, nếu theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng thì phụ kiện kèm theo là rèm, bình hoa, gối… Còn với phong cách cổ điển thì bố trí ấm trà để nhâm nhi ngắm cảnh mỗi sáng hoặc chiều.

Được nghỉ ngơi thoải mái giữa không gian giao thoa của đất trời sẽ mang lại sự tươi trẻ, tâm trạng thoải mái, hưng phấn cho con người.

(Theo Dothi)

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Nhà đẹp - Vườn xinh | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Tận hưởng không gian ngoài trời, Nhà đẹp - Vườn xinh. Hiện nay, không gian sinh hoạt ngoài trời ngày càng có sức hấp dẫn với nhiều gia đình. Nội thất cho khu vực này cũng khá đơn giản bởi nền trang trí chính là khung cảnh tự nhiên xung quanh. Khi có ý định để trống khoảng đất (dù lớn hay nhỏ) trong diện tích xây dựng cũng đồng nghĩa với việc gia chủ đã có ý đồ tạo sân vườn dành cho mục đích thư giãn, giải trí. Chính vì vậy, thiết kế khoảng trống đó sao cho xứng với vai trò nghỉ ngơi của nó là cũng cần được xem xét kỹ. Với không gian ngoài trời như

https://tailieuhoctap.com/bai-viet/tan-huong-khong-gian-ngoai-troi.czoxvq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khác