Đổi số không cần đổi SIM

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho những thuê bao trả trước mà không cần đổi SIM mới.

chonso.vinaphone.com.vn

Kiểu số chọn sốVinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho những thuê bao trả trước mà không cần đổi SIM mới. Sau khi xem kho số tại www.vinaphone.com.vn vào mục chọn số, khách hàng đăng ký với nhà mạng để đổi sang số mới với mức phí 25.000 đồng/lần đổi số.

Theo đại diện của VinaPhone, để thực hiện dịch vụ này, thuê bao đang hoạt động hai chiều dưới 180 ngày tính từ ngày kích hoạt (những thuê bao hoạt động trên 180 ngày chưa được tham gia dịch vụ này), số dư trong tài khoản chính phải lớn hơn phí đổi số. Sau khi đổi sang số mới nếu khách hàng muốn sử dụng số thuê bao cũ, với điều kiện không quá 15 ngày kể từ ngày đổi sang số mới, liên hệ với tổng đài để kích hoạt số cũ mà không tốn phí chuyển đổi. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký dịch vụ giữ số thuê bao cần đổi với mức phí 2.000 đồng/thuê bao.

 (SGTT)

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Mua bán - Thị trường | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Đổi số không cần đổi SIM, Mua bán - Thị trường. Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho những thuê bao trả trước mà không cần đổi SIM mới. chonso.vinaphone.com.vn Kiểu số chọn số Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch v

https://tailieuhoctap.com/baivietmuabanthitruong/doi-so-khong-can-doi-sim.uoeezq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan