Học làm phụ huynh thời 4.0 bảo vệ con đúng cách

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

           Việt Nam có hơn 50 triệu người sử dụng Internet, xếp thứ 13 trên thế giới. Trong đó, có tới 78% trẻ em, gián tiếp hoặc trực tiếp sử dụng. Chúng ta có thể thấy những trẻ em nhỏ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 1, 2 thường xem phim hoạt hình, clip ca nhạc thiếu nhi. Thiếu niên lớn hơn sẽ truy cập các trang game online hoặc mạng xã hội như Youtube, Facebook, Zalo…Thậm chí, có một số trẻ thường tìm vào những trang web đen có nội dung độc hại sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ, khiến các em sao nhãng học hành. Vì vậy, phụ huynh thời 4.0 có thêm một mối lo mới : làm sao hướng dẫn trẻ sử dụng Internet một cách thông minh nhất.

            Phần mềm VAPU là câu trả lời để giải quyết những mối lo trên. Với VAPU các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con tự do sử dụng máy tính lành mạnh.

            VAPU – chuyên gia Diệt Web Đen, chặn Game online, chặn Mạng xã hội, Youtube, Cài đặt chặn theo nhóm, Chụp màn hình máy tính, Khóa máy tính theo giờ, Khóa Internet theo giờ, Lịch sử truy cập website.

            🎯 Tải bản free tại trang web: http://www.vapu.com.vn/vn/

            📞 Liên hệ theo số hotline để được tư vấn tốt nhất: 0981.026.488

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Giáo dục | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Học làm phụ huynh thời 4.0 bảo vệ con đúng cách, Giáo dục. Việt Nam có hơn 50 triệu người sử dụng Internet, xếp thứ 13 trên thế giới. Trong đó, có tới 78% trẻ em, gián tiếp hoặc trực tiếp sử dụng. Chúng ta có thể thấy những trẻ em nhỏ tuổi từ mẫu giáo đến lớp

https://tailieuhoctap.com/baivietgiaoduc/hoc-lam-phu-huynh-thoi-4-0-bao-ve-con-dung-cach.zwc70q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khác