ĐOÀN TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN CẤP CƠ SỞ LẦN 2 NĂM 2017.

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

       

TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN CẦN ĐƯỚC

TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN CẤP CƠ SỞ

LẦN 2 NĂM 2017. 

       Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2017, Trung Tâm GDNN – GDTX huyện Cần Đước tổ chức  thành công Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp cơ sở lần II năm 2017 với những tín hiệu rất đáng vui mừng.

20170403_072018_500

     BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI

     Với mục đích tạo sân chơi bổ ích để các em giao lưu, học tập kinh nghiệm, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, nghiên cứu khoa học của thanh niên, học viên Trung tâm GDNN – GDTX huyện Cần Đước, qua đó rèn luyện kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tự tin xây dựng ước mơ trong tương lai cho các em thanh niên, học viên.

       Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên năm nay, đã có sự tham gia của các em thanh, thiếu niên của 5 khối lớp trong toàn Trung tâm. Có thể nói, việc các em mạnh dạn, tự tin tham gia dự thi, đây là một thành công, vì trước đây, các em ít có điều kiện tham gia những sân chơi trí tuệ lớn về cả chiều sâu và chiều rộng nên tính tự tin còn hạn chế.

       Nếu như lần thứ I tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp cơ sở,  số lượng các sản phẩm tham gia Cuộc thi mới chỉ có 06 sản phẩm thuộc 06 lớp và tính sáng tạo chưa cao, chưa có sự đầu tư nghiên cứu, thì  đến cuộc thi lần thứ II  năm 2017 này số lượng sản phẩm đã tăng lên  09 sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, sản phẩm thân thiện với môi trường.

20170403_071029_500_02

     SẢN PHẨM SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN

Có thể thấy, điều này đã được thể hiện trong phần lớn các sản phẩm dự thi của các em thanh, thiếu niên, nhiều em đã lấy tình yêu cuộc sống làm nguồn cảm hứng sáng tạo và gửi gắm tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển đảo vào trong các sản phẩm phục vụ chính công việc học tập và cuộc sống hàng ngày như: ,… Thông quaý kiến đóng góp, định hướng xây dựng ý tưởng, cách làm sảm phẩm của  của ban giám cuộc thi, điều đáng mừng là thông qua Cuộc thi đã giúp các em hiểu, sáng tạo không phải là những gì lớn lao, sáng tạo có thể là việc rất bình thường nhưng giúp giải quyết được những vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày, hay làm tăng hiệu quả công việc.

 20170403_075615_500

       BAN GIÁM KHẢO TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG CHO THÍ SINH

Tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niênTrung tâm GDNN -GDTX  các em có điều kiện được giao lưu, học hỏi các kỹ năng thuyết trình cho sản phẩm sáng tạo và được rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin trong các cuộc thi nói riêng và trong cuộc sống nói chung, làm nên tảng cho cho các em bước vào cuộc sống sau này.

       Từ kết quả chấm và đề xuất của Ban giám khảo chấm thi, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên Trung tâm lần II, năm 2017  đã tuyển chọn và trao giải cho 04  đề tài bao gồm: 1giải nhất (máy hút bụi mi ni), 1 giải nhì (quạt hơi nước mi ni), 2 giải ba (máy lạnh mi ni và đèn ngủ). Ban tổ chức đã tuyển chọn 04 đề tài tham dự Cuộc thi cấp huyện. 

                                           BÍ THƯ - NGUYỄN VĂN TÂM

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: ❖Đoàn Thanh Niên | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

ĐOÀN TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN CẤP CƠ SỞ LẦN 2 NĂM 2017., ❖Đoàn Thanh Niên. TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN CẦN ĐƯỚC TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN CẤP CƠ SỞ LẦN 2 NĂM 2017. Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2017, Trung Tâm GDNN – GDTX huyện Cần Đước tổ chức thành công Cuộc t

https://tailieuhoctap.com/baivietdoanthanhnien/doan-trung-tam-gdnn-gdtx-huyen-can-duoc-to-chuc-cuoc-thi-sang-tao-thanh-thieu-nien-cap-co-so-lan-2-nam-2017.ix3s0q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan