Bị chồng hắt hủi đêm tân hôn

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Góc chăn lạnh chỉ còn mình chị. Ga trải giường trắng toát không có vết máu đỏ làm bằng chứng cho sự trinh bạch của chị. Anh bỏ ra ngoài ngay đêm tân hôn sau khi quăng lại cho chị một câu lạnh lùng: “Cô đã lừa dối tôi. Đồ đàn bà bẩn thỉu”.

Chị ngơ ngác tự hỏi mình đã làm gì nên tội để anh sỉ nhục chị như vậy? Anh là mối tình đầu của chị. Hai mươi ba tuổi đầu, trong khi bạn bè đã có vài mảnh tình vắt vai thì chị vẫn đi về lẻ bóng. Dù không phải kiểu người xinh đẹp nổi bật, thông minh xuất chúng nhưng ở chị có cái “duyên ngầm”, sự giản dị, dịu dàng, đoan trang khiến cho bất cứ người đàn ông nào tiếp xúc với chị cũng phải xiêu lòng.

Nhưng chị vẫn chưa chịu trao trái tim của mình cho một người đàn ông nào cả. Bởi chị tin rằng rồi người đàn ông của đời chị sẽ xuất hiện và chỉ duy nhất một người mà thôi.

Và rồi anh đến. Bị nụ cười duyên dáng và sự đoan trang, trong sáng của chị chinh phục, anh nhanh chóng ngỏ lời yêu chị. Còn chị ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh, trong đầu chị đã nghĩ: “Đây chính là người đàn ông bấy lâu nay mình vẫn tìm kiếm”.

Họ yêu nhau bằng một tình yêu say đắm và cuồng nhiệt. Nhiều lần vì không làm chủ được bản thân, anh đã có những hành động đi quá giới hạn với chị nhưng chị luôn biết cách ngăn anh lại trước khi mọi việc đi quá xa.

Vì rất yêu anh nên chị không muốn anh nghĩ chị là hạng người dễ dãi. Điều đó càng khiến anh trân trọng chị hơn.

Bị chồng hắt hủi đêm tân hôn - 1

 Từ đêm hôm ấy, anh trở nên cục cằn và xa cách với chị (Ảnh minh họa)

Chẳng ngờ đâu cái danh tiết hơn hai mươi năm chị giữ gìn cũng không làm anh tin tưởng chị hơn cái màng trinh phản trắc mà có lẽ từ khi sinh ra chị vốn đã không hề có. Từ đêm hôm ấy, anh trở nên cục cằn và xa cách với chị. Anh nói anh cần có thời gian để chấp nhận chuyện đó nhưng kì thực là anh đã thuê người âm thầm điều tra quá khứ và cả hiện tại của chị.

Dù tất cả mọi thông tin thám tử báo về đều cho anh thấy, chị chưa từng làm gì có lỗi với anh nhưng điều đó cũng không khiến anh hoàn toàn tin tưởng chị.

Theo tin tức của tay thám tử, anh tìm đến một bệnh viện phụ sản tư nhân - nơi chị vẫn thường xuyên đến từ hơn một tuần nay. Các y tá nhất quyết không chịu cho anh biết vợ anh đến đây để làm gì, họ giới thiệu anh đến gặp bác sỹ trực tiếp điều trị cho chị.

Người bác sỹ ấy đã được nghe tường tận câu chuyện chị tâm sự nên khi anh giới thiệu là chồng chị, bà đã cho anh biết việc chị tìm đến bà để xin tư vấn. Điều khiến anh bất ngờ hơn cả là bà nói với anh, chị đã có thai được gần hai tháng. Không còn nghi ngờ gì nữa, đứa bé chắc chắn là con anh.

Anh đã hiểu ra “trinh tiết” thực sự quan trọng nhưng nó không phải là điều duy nhất làm nên “danh tiết” của một người phụ nữ. Từ bây giờ anh sẽ phải yêu thương, trân trọng chị hơn bởi anh biết chị chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất dành cho anh.

Đỗ Huệ (Khampha.vn)
 

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Chuyện hôn nhân | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Bị chồng hắt hủi đêm tân hôn, Chuyện hôn nhân. Góc chăn lạnh chỉ còn mình chị. Ga trải giường trắng toát không có vết máu đỏ làm bằng chứng cho sự trinh bạch của chị. Anh bỏ ra ngoài ngay đêm tân hôn sau khi quăng lại cho chị một câu lạnh lùng: “C

https://tailieuhoctap.com/baivietchuyenhonnhan/bi-chong-hat-hui-dem-tan-hon.0royzq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan