Thủng và không thủng

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Có hai người bạn chơi rất thân với nhau, một anh làm giáo viên cả đời sống mẫu mực, một anh làm kinh doanh, tiền kiếm được nhiều nên ăn chơi trác táng.

Lúc chết anh được lên thẳng Thiên đàng hưởng phúc lộc. Sau một thời gian an nhàn, anh xin phép vị thần cái quản Thiên đình cho đi tìm bạn xem dạo này bạn mình ra sao.

Đi qua vài tầng địa ngục, anh thấy người bạn của mình đang ngồi tại một bàn tiệc, trước mặt có mấy chai rượu ngon, toàn loại xịn, vây xung quanh là mấy nàng hầu xinh tươi mơn mởn, thế mà anh mặt vẫn buồn rười rượi. Anh bạn từ thiên đàng xuống ngạc nhiên hỏi:

- Anh thật sướng suốt đời, trên dương thế cũng rượu chè, trai gái, xuống hỏa ngục, cũng trai gái rượu chè, sướng hơn chúng tôi trên thiên đàng nhiều, như vậy mà sao thấy anh không vui ?

Anh kia buồn bã trả lời:

- Vui thú cái nỗi gì, ở chốn địa ngục này họ có nhiều cách tra tấn lắm. Những thứ này chỉ làm cho mình thèm mà chết mất thôi. Mấy chai rượu này thì đều có lỗ thủng ở đít chai, còn mấy cô em kia thì ngược lại, dưới đáy lại chẳng hề có một lỗ hổng.

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Chia sẻ thông tin | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Thủng và không thủng, Chia sẻ thông tin. Có hai người bạn chơi rất thân với nhau, một anh làm giáo viên cả đời sống mẫu mực, một anh làm kinh doanh, tiền kiếm được nhiều nên ăn chơi trác táng.Lúc chết anh thày giáo được lên thẳng Thiên đàng

https://tailieuhoctap.com/bai-viet/thung-va-khong-thung.aii1tq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan