Rình vợ ngoại tình, nào ngờ vừa đẩy cửa nhà nghỉ, tôi chết điếng với cảnh tượng khủng khiếp

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Tôi thật sự không biết nên làm gì bây giờ nữa. Mọi thứ quá bất ngờ, quá sốc khiến tôi bị sốc…

Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 3 năm, có một cô con gái lên 2 tuổi. Vợ tôi là người hiền lành, tôi và cô ấy quen nhau có gần 1 năm là làm đám cưới.

Cuộc sống của vợ chồng tôi khá yên bình, hạnh phúc, vợ là người đảm đang, quán xuyến việc nhà, chăm con, đối nội đối ngoại đâu ra đấy.

Từ ngày cưới nhau về, tôi cũng cố gắng hết sức để vợ con mình có cuộc sống sung túc, bằng bạn bằng bè. Ngoài giờ hành chính, tôi còn hùn vốn cùng bạn mở quán cà phê. Nói chung tính đến thời điểm hiện tại, kinh tế của vợ chồng tôi rất ổn.

Tôi chưa bao giờ mảy may nghi ngờ vợ, tôi cũng cảm nhận được sự tin tưởng vợ dánh cho tôi. Có thế nói chúng tôi đối với  nhau, ngoài tình yêu còn là sự đồng cảm, sẻ chia.

Mọi chuyện vẫn rất ổn cho đến khoảng gần 5 tháng trở lại đây, tôi thấy vợ có vẻ rất khác. Cô ấy có vẻ trầm tư suy nghĩ, thường xuyên viện cớ để lảng tránh chuyện vợ chồng. Tôi cũng có ý nghi ngờ vợ, nhưng vợ chẳng có dấu hiệu gì khác, giờ giấc, thời gian, điện thoại... mọi thứ chẳng có gì bất minh.

ngoai-tinh

Cho đến một ngày, khi tôi vừa đi ăn trưa về thì thấy có điện thoại của anh bạn thân. Vừa bắt máy chưa kịp nói gì thì bên kia vồ vập:

- Ông đang ở đâu thế? vợ có nhà không?

- Vợ á, chắc đang ở công ty, chuyện gì mà tj nhiên lại hỏi vợ tôi vậy?

- Tôi đang bên ngoại thành, thấy một người giống vợ ông đi vào nhà nghỉ. Mà tôi không nhầm được nên hỏi ông. Đây địa chỉ đây ông đến thử xem nhé.

Anh bạn gửi địa chỉ sang, lòng tôi nóng như lửa đốt. Vừa chạy xe mà trong đầu tôi ngổn ngang trăm mối. Gọi điện cho vợ thấy tắt máy, nỗi nghi ngờ trong lòng tôi càng tăng lên gấp bội.

Nhét cho tay lễ tân ít tiền, tôi có chìa khó phòng vợ. Lên đến nơi, trong đầu tôi tưởng tượng ra cảnh vợ và người đàn ông khác đang làm những chuyện tày đình... nhưng khi bật cảnh cửa ra, tôi chết điếng khi nhìn thấy vợ và một người phụ nữ khác đang trên giường, không một mảnh vải che thân. Tôi sững sờ đến mức không đứng vững.

ngoai-tinh.01

Hôm đó về, vợ khai thật với tôi một chuyện. Rằng cô ấy là người đồng tính. Thực ra ngày học đại học, người phụ nữ đó là người yêu của cô ấy, nhưng sau đó bố mẹ người đó biết chuyện đã ép chị ta vào trong Nam. Cô ấy cũng chịu sức ép của gia đình, buộc phải lấy chồng, sinh con, sống như một người bình thường khác. Họ gặp lại nhau từ 6 tháng nay rồi.

Tôi nghe mà lặng người, vợ nói giờ tôi đã biết thôi tùy tôi định liệu. Tôi chia tay cô ấy cũng không oán trách. Tôi bàng hoàng quá thể, mọi thứ tự dưng đổ lên đầu, khác xa tưởng tượng của tôi... Tôi nên làm gì bây giờ đây?

theo Khỏe và đẹp

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Chia sẻ - Tầm nhìn | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Rình vợ ngoại tình, nào ngờ vừa đẩy cửa nhà nghỉ, tôi chết điếng với cảnh tượng khủng khiếp, Chia sẻ - Tầm nhìn. Tôi thật sự không biết nên làm gì bây giờ nữa. Mọi thứ quá bất ngờ, quá sốc khiến tôi bị sốc…Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 3 năm, có một cô con gái lên 2 tuổi. Vợ tôi là người hiền lành, tôi và cô ấy quen nhau có gần 1 năm là làm đám cưới.Cuộc sống của vợ chồng tôi khá yên bình, hạnh phúc, vợ là người..

https://tailieuhoctap.com/bai-viet/rinh-vo-ngoai-tinh-nao-ngo-vua-day-cua-nha-nghi-toi-chet-dieng-voi-canh-tuong-khung-khiep.2dnp0q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan