Đi đường thấy bồ ôm eo chồng phóng qua, người vợ quay phắt xe lại không đánh ghen mà vẫn khiến cả hai sợ chết khiếp

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Và tôi chết ngất khi nhận ra, người cầm lái là chồng mình, cô gái ngồi sau xe kia ôm chồng tôi cứng ngắc. Tôi chắc chắn đó là cô thư ký. Máu nóng bốc lên, tôi muốn cho hai kẻ đó một bài học nhớ đời. Đèn xanh chưa bật, tôi đã quay phắt xe lại…

Tích cóp suốt 5 năm, cuối cùng vợ chồng tôi cũng mua được căn chung cư để ổn định cuộc sống. Khỏi phải nói, tôi vui mừng đến mức nào, ngày đêm ra sứ vun vén gia đình, chăm sóc con cái. Được bao nhiêu tiền tôi đem tiết kiệm với sắm sửa trong nhà hết, chẳng dám đầu tư chút nào cho mình.

Chồng tôi từ ngày mua được nhà, tôi thấy anh ấy nhẹ nhõm hơn hẳn, chắc không còn áp lực như trước nữa nên anh ăn uống, ngủ nghỉ đều đặn hơn, người cũng béo ra. Trước đây chồng tôi gầy lắm, nhìn trông chả ra dáng đàn ông gì cả, giờ béo lên một cái, trông anh đẹp trai hẳn ra.

Tôi cứ nghĩ rằng cuộc sống gia đình mình như thế là đã ổn định, giờ chỉ cần tiết kiệm một số tiền nữa để phòng ốm đau, bệnh tật là đủ. Nào ngờ.

Tôi nghe phong thanh tin chồng mình có bồ. Tôi không tin nhưng ai cũng bảo với tôi rằng, cẩn thận không thì ngôi nhà mới mua lại về tay cô bồ của chồng tôi đấy. Cô ta còn trẻ, lại đanh đá, kiểu gì tôi cũng thua nếu đấu tay đôi. Tôi nghe nhiều người nói quá thì chột dạ. Rồi tôi tìm hiểu và biết chồng mình đang cặp với cô thư ký của giám đốc. Giám đốc công ty anh thì già rồi, cô ta cũng là bồ của ông ấy nhưng chủ yếu, cô ta cặp với ông giám đốc là để moi tiền, cặp thêm với chồng tôi là để thỏa mãn chuyện ấy.

om-eo-blogtamsuvn (1)

Tôi sốc khi phát hiện ra chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Tôi tìm số rồi gọi thẳng cho cô ta, nhưng nào ngờ cô ta bảo với tôi rằng, tại tôi xấu, tôi già, không biết cách giữ chồng nên chồng mới đi cặp bồ. Đừng có gọi làm phiền cô ta nữa, cứ chấp nhận số phận đi. Tôi ức lắm, về tra hỏi chồng thì anh phủ nhận, anh bảo làm gì có, anh và cô ta chỉ là quan hệ đồng nghiệp thôi.

Trưa hôm đó, tôi có việc phải ra ngoài. Trời nắng như đổ lửa nên tôi bịt kín mít không chừa một chỗ nào. Đang dừng đèn đỏ thì bỗng có tiếng cười khúc khích phía sau rồi tôi thấy một cặp đôi ôm eo nhau phóng vút qua, vượt cả đèn đỏ. Ai cũng nhìn theo cặp đôi vô duyên ấy. Và tôi chết ngất khi nhận ra, người cầm lái là chồng mình, cô gái ngồi sau xe kia ôm eo chồng tôi cứng ngắc. Tôi chắc chắn đó là cô thư ký. Máu nóng bốc lên, tôi muốn cho hai kẻ đó một bài học nhớ đời. Đèn xanh chưa bật, tôi đã quay phắt xe lại rồi lao đến công ty của chồng.

Tôi nói cho bác bảo vệ mình đến đưa tài liệu cho chồng rồi chạy lên phòng làm việc của anh. Anh là trưởng phòng nên cũng có phòng làm việc riêng cạnh phòng giám đốc. Tôi chạy vào phòng giám đốc gõ cửa, nước mắt nước mũi tùm lum. Thấy tôi, giám đốc của chồng hỏi:

- Chú Hoàng đi ký hợp đồng rồi, em đến đây trưa nắng thế này có việc gì? Sao khóc thế kia?

- Ký đâu mà ký hả anh, em vừa gặp anh ấy và cô Ly ôm nhau phóng đi ngoài đường, ở hướng có nhiều khách sạn ấy. Cô Ly cô ấy xinh đẹp quá, chắc em mất chồng rồi anh ạ. Cô ấy lại là gái chưa chồng. Em biết làm sao đây hả anh?

om-eo-blogtamsuvn (2)

Tôi không cần đánh ghen nhưng cũng có cách làm cho cả hai chết khiếp (Ảnh minh họa)

- Ý em bảo cô Ly thư ký của anh ấy à?

- Vâng, thế công ty này có mấy thư ký hả anh? Em nói thật là gia đình em đang hạnh phúc, em cũng không muốn mất chồng. Anh cứu em với.

Tôi vừa nói vừa khóc, tôi biết ông giám đốc đang tức điên vì cô bồ của mình dám ăn vụng sau lưng. Tôi cứ làm ra không biết gì về mối quan hệ của ông ta với cô thư ký, cứ ra sức kể khổ.

Đúng như dự đoán của tôi, chỉ một lát sau, ông ta cầm điện thoại nhắn tin cho cô thư ký. Và chưa đầy 20 phút sau, cả chồng tôi và cô ta tái mét chạy về công ty. 4 người nhìn nhau, cô ta và chồng tôi thấy tôi đứng đó thì run rẩy còn tôi đắc thắng xin phép giám đốc ra về.

Sau vụ đó, chồng tôi sợ tôi một phép. Anh bị điều xuống làm nhân viên kinh doanh còn cô ta bị đuổi việc. Tôi không tiếc vì dù sao cũng đã cho ông chồng của mình một vố nhớ đời.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Hôn nhân - Chia sẻ | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Đi đường thấy bồ ôm eo chồng phóng qua, người vợ quay phắt xe lại không đánh ghen mà vẫn khiến cả hai sợ chết khiếp, Hôn nhân - Chia sẻ. Và tôi chết ngất khi nhận ra, người cầm lái là chồng mình, cô gái ngồi sau xe kia ôm chồng tôi cứng ngắc. Tôi chắc chắn đó là cô thư ký. Máu nóng bốc lên, tôi muốn cho hai kẻ đó một bài học nhớ đời. Đ

https://tailieuhoctap.com/bai-viet/di-duong-thay-bo-om-eo-chong-phong-qua-nguoi-vo-quay-phat-xe-lai-khong-danh-ghen-ma-van-khien-ca-hai-so-chet-khiep.b8mm0q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan