5 KẺ LẠ MẶT PHÁ HOẠI TÌNH YÊU

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Thứ 7, 26/01/2013 06:00

Cân nặng, biện pháp tránh thai, thú cưng... là những yếu tố nguy hiểm làm giảm cảm xúc khi yêu nhưng ít khi được mọi người đề cập tới.

Cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau. (Ảnh minh họa).
Cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau. (Ảnh minh họa).

1. Cân nặng

Một nhóm nghiên cứu của ĐH Tennessee (Mỹ) sau khi phỏng vấn 200 cặp đôi đã chỉ ra rằng cả hai người sẽ cảm thấy hài lòng hơn nếu chỉ số BMI (Body Mass Index - chỉ số khối cơ thể, được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người) của nữ thấp hơn nam. Nếu như loại trừ các yếu tố khác như cảm xúc và thu nhập thì cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn bạn đời thì không ai đề cập đến vấn đề cân nặng. Có lẽ chuyện gày hay béo chỉ ảnh hưởng tới quan niệm lựa chọn đối tác khi yêu?

2. Bố mẹ của người ấy

Cũng theo một nghiên cứu xã hội học của ĐH Michigan (Mỹ), các cặp vợ chồng có nguy cơ tan vỡ cao hơn 20% nếu cô con dâu xung khắc với mẹ chồng. Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên thiết lập mối quan hệ tốt với cha mẹ của người ấy ngay từ khi yêu đương để đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này.

Người ấy của bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm khi bạn vừa nhắn tin, vừa nói chuyện. (Ảnh minh họa).

3. Biện pháp tránh thai

Uống thuốc tránh thai có thể là nguyên nhân dẫn đến sự lạnh nhạt giữa các cặp vợ chồng. Theo các chuyên gia, những phụ nữ sử dụng thường xuyên sử dụng loại thuốc này sẽ có xu hướng lười biếng trong chuyện chăn gối và khiến đối tác chán nản.

4. Nhắn tin trong khi nói chuyện

Người ấy của bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm khi bạn vừa nhắn tin, vừa nói chuyện. Điều đó chứng tỏ bạn đang không tập trung, xem thường mức độ quan trọng của câu chuyện. Nhất là với nam giới, điều này rất quan trọng.

5. Thú cưng

28% đàn ông và phụ nữ độc thân trả lời phỏng vấn của trang web Tango cho biết, họ không thích hẹn hò với ông chủ/bà chủ của một con vật nuôi. Lý do là họ không muốn chia sẻ tình cảm với một "kẻ không ngang bằng".

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: CHĂM CHÚT MÁI ẤM | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

5 KẺ LẠ MẶT PHÁ HOẠI TÌNH YÊU, CHĂM CHÚT MÁI ẤM. Thứ 7, 26/01/2013 06:00 Cân nặng, biện pháp tránh thai, thú cưng... là những yếu tố nguy hiểm làm giảm cảm xúc khi yêu nhưng ít khi được mọi người đề cập tới. Cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan

https://tailieuhoctap.com/baivietchamchutmaiam/5-ke-la-mat-pha-hoai-tinh-yeu.w3swyq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan