TỔ CHỨC VUI XUÂN CHO CÁC EM HỌC SINH

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

       Hưởng ứng phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hòa chung với không khí Mừng Đảng, mừng Xuân , mừng đất nước đổi mới và hội nhập... BGH trường THPT Thanh Nưa đã có sự chỉ đạo chương trình tổ chức vui xuân cho các em học sinh trước khi về đón tết Nhâm Thìn với gia đinh.

img_0958_500

       Chương trình gồm 2 phần: Phần trao học bồng và quà cho h/s nghèo vượt khó; phần ngoại khóa vui xuân.

        Được sự quan tâm của Ngân hàng đầu tư tỉnh Điện Biên; Quỹ hỗ trợ của GV và học sinh trường THPT Thanh Nưa; Quỹ khuyến học của trường THPT Thanh Nưa và đặc biệt là hành động quyên góp những bộ quần áo mùa đông của các thầy cô giáo Nhà trường...

img_0970_500

       ( Ảnh Thầy HT Vũ Đình Hồng trao học bổng và quà cho các em học sinh)

       Khoảnh khắc trao và nhận quà, học bổng diễn ra thật đầm ấm và giáo dục sâu sắc ý thức vươn lên vượt khó học tốt của các em học sinh. Phỏng vấn em Giàng A Khứ, em trả lời: em thấy vui và xúc động và như đang được ở nhà...em không nói nữa nhưng có lẽ ai cũng hiểu trong lòng các em học sinh đều nhận thấy sự thân thiện, yêu thương, đùm bọc lan tỏa trong không gian trường THPT Thanh Nưa...

 

            Phần ngoại khóa với chủ đề Vui Xuân diễn ra khá sôi nổi và được sự hưởng   ứng của các em học sinh.

     4 đội chơi

+ Đội Hoa Đào

+ Đội Hoa Mai

+ Đội Hoa Mơ

+ Đội Hoa Mận

Các đội chơi đã trải qua  các phần thi tìm hiểu về Đảng và mùa xuân; trò chơi dân gian và thanh niên VN.

img_0988_500

          Vui nhất là phần trò chơi Bóc bánh chưng ngày tết. Các em được tự tay bóc những chiếc bánh chưng vuông như ngày tết ở nhà vẫn thường bóc.

img_0999_500

          Trò chơi thổi bóng treo cành đào cũng hấp dẫn quá. Ai cũng phải nhanh nhẹn mà cẩn thận nữa...Mỉm cườiỒ!đừngđể bóng vỡ... Ngạc nhiênNhưng phải thổi căng mà...Ngây thơ Đúng đấy, không là bị BGK trừ điểm đó!Thè lưỡi?!!

 

       Kết thúc cuộc thi phần thắng thuộc về đội Hoa Mơ. Các đội khác cũng được phần thưởng và quà xứng đáng. Nhưng điều thích thú nhất ở các em qua chương trình ngoại khóa - đó là các em như được vui tết thực sự.

img_1010_500

        ( Ảnh thầy HT Vũ Đình Hồng trao phần thưởng cho các  đội chơi)

           Sau chương trình vui xuân trong lòng các em như ấm hơn, vui hơn và thấy thân thiết gắn bó với mái trường như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Bởi nơi đây có những con người không chỉ lặng lẽ trèo đò trên dòng sông tri thức, mà còn là trên dòng sông của tình người Việt Nam./.

 

                                                            Trần T. T. Huyền

 

 

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Bài viết | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

TỔ CHỨC VUI XUÂN CHO CÁC EM HỌC SINH, Bài viết. Hưởng ứng phong trào Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và hòa chung với không khí Mừng Đảng, mừng Xuân , mừng đất nước đổi mới và hội nhập... BGH trường THPT Thanh Nưa đã có sự chỉ đạo

https://tailieuhoctap.com/baivietbaiviet/to-chuc-vui-xuan-cho-cac-em-hoc-sinh.14zsxq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khác