Mẫu thiết kế nội thất đẹp ở căn nhà châu âu

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Moda, một trong những khu phố lâu đời nhất của Istanbul và là một trong những khu phố yêu thích của mọi thời kỳ, đã trở thành một trung tâm thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Các tòa nhà lịch sử, bãi biển, vườn trà và những nơi cho người Istanbul hít thở trong nhiều thập kỷ là một trong những nơi họ thích hít thở. Tuy nhiên, sự chồng chéo giữa các quán cà phê, các ví dụ đẹp nhất của việc đưa ra https://congtythietkexaydung.quora.com/ nhà hàng cao cấp của ẩm thực quốc tế, lão hóa thị trường cá, mua sắm và thời trang với những người thú vị ai biết làm thế nào để có được một hương vị của cuộc sống ở trung tâm Istanbul giống như một thành phố châu Âu bắt đầu thu hút sự chú ý hơn bao giờ hết, tạo ra không khí. Tọa lạc tại Moda, một khu phố nổi bật với những ngôi nhà nơi mà những ví dụ đẹp nhất về kiến trúc cổ điển có thể được nhìn thấy, Kiến trúc Mayerchúng tôi đang giới thiệu một căn hộ với một Manhattan sang trọng bằng chữ ký. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn căn hộ xinh đẹp này sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy ghen tuông.
Được thành lập bởi Ayse Bilgin vào năm 2000 và hoạt động của Kadikoy huyện tiếp tục kiến trúc Mayer , với việc cải tạo và trang trí công việc của mình trong thời trang, có một công ty kiến trúc đẹp nhưng cũ cách cấu trúc một lần nữa được hồi sinh và đủ điều kiện để cạnh tranh với những ngôi nhà mới ở hầu hết trường hợp điển hình về một thiết kế có thể có nguồn gốc chủ đề một doanh nghiệp đã nổi lên. bằng cấp giá trị như để củng cố thêm uy tín của một huyện ngày càng thời trang, các khía cạnh chức năng và thực tế của màu trắng thu hút sự chú ý trong căn hộ này và cảm thấy hơn trọng lượng của gỗ. Các lớp phủ bóng được ưa thích trên sàn nhà và các tấm gương được sử dụng trên các bức tường khác nhau tạo cho không khí sáng sủa.
Đặc biệt rộng rãi , phòng khách hoàn toàn thống nhất ngoại trừ một cột trụ giữa phòng ăn và  ngôi nhà, nổi bật như một phần đáng chú ý nhất http://anlinhco.over-blog.com/ của ngôi nhà. Thổ Nhĩ Kỳ trong ngôi nhà trong các cấu trúc nhỏ hơn nhiều nineties mAmAktAydI rất phổ biến. Các ngôi nhà nhỏ loại hai phòng hoặc phòng thu nhỏ, đã trở thành phổ biến hơn trong những năm gần đây, với sự tập trung của đám đông thành phố và giá đất tăng cao. Do đó, khối lượng nội thất cực lớn của những ngôi nhà như vậy trong những khu phố cổ như Moda đã trở nên đáng chú ý hơn. Hội trường chúng ta thấy trong ví dụ này là đủ lớn để đưa hai studio ra khỏi Istanbul. Bề rộng này cũng cung cấp một cảm giác rộng rãi mà không thể được định lượng với vật chất.
Sàn nhà sáng sủa được bao phủ bởi một phòng khách ấm cúng được thiết kế với màu trắng vỡ, và bức tường bằng gỗ bao phủ máy điều hòa không khí ấm áp. Ở giữa có một bảng trắng rộng với một hồ sơ thấp và một đèn chùm phô trương trong số các yếu tố thiết kế khác của phần này của ngôi nhà. Ánh sáng ban ngày mà cửa sổ lớn với rèm cuốn và rèm cửa cổ điển mời vào bên trong nhấn mạnh sự lựa chọn thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng hơn nữa.
Mayer Mimarlık 'ın thiết kế tổng thể và tay nghề tốt của khu vực này, mà tăng gấp đôi giá trị của phòng ngủ cũng là một dấu vết şişlüklerin đơn giản. Mảnh mềm được sử dụng ở giữa đầu giường rộng được sản xuất từ một người hầu lớp đầu tiên hoàn toàn bao phủ một bức tường lò không thoát khỏi mắt. Thiết kế tủ, mà một lần nữa tương tự như tủ quần áo được xây dựng trong đó hoàn toàn bao gồm một bức tường của căn phòng, được trang bị với một lớp phủ nhân đôi song song với các bề mặt phản chiếu xuất hiện trong nhiều bộ phận của ngôi nhà. Thực tế này, đã được rộng rãi và rộng rãi cũng bởi vì https://congtytuvanthietkexaydungtphcm.blogspot.com/ nó có một căn phòng lớn, kết hợp với ánh sáng ban ngày và tạo ra một bầu không khí tuyệt vời.
Chúng tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi có nghĩa là bởi shogi Manhattan mà chúng tôi đã nói về đầu tiên, bạn sẽ hiểu tốt hơn từ quan điểm này. Các đơn vị truyền hình rộng rãi, với một thiết kế đơn giản bao gồm mặt trước của hội trường từ phía trước, thu hút sự chú ý với sự xuất hiện có uy tín của nó cũng như phản ứng hoàn hảo với nhu cầu của cuộc sống thành phố. Sự kết hợp giữa màu trắng và tông màu gỗ khiến nơi này trở thành một nơi dễ chịu để thêm hoa tươi.

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Bài viết | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Mẫu thiết kế nội thất đẹp ở căn nhà châu âu, Bài viết. Moda, một trong những khu phố lâu đời nhất của Istanbul và là một trong những khu phố yêu thích của mọi thời kỳ, đã trở thành một trung tâm thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Các tòa nhà lịch sử,

https://tailieuhoctap.com/baivietbaiviet/mau-thiet-ke-noi-that-dep-o-can-nha-chau-au.e1z00q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan