Ấm lòng sau bão 12

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

                                             Ấm lòng sau bão số 12

Cơn bão số đã gây ra nhiều thiệt hại đối với đời sống nhân dân tỉnh Khánh Hòa nói chung và huyện Vạn Ninh nói riêng. Nhiều gia đình bà con thuộc xã Vạn Phước gặp rất nhiều khó khăn trong đó ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và học tập của con em mình rất nhiều. Với tấm lòng “ Lá lành đùm lá rách”.

Ngày 01/12/2017, Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam đã tặng cho con em học sinh Trường Tiểu học Vạn Phước 1 hơn 1000 quyển vở 96 trang, hơn 100 hộp sủa ông thọ và gần 100 cay bút bi.

 

hnh_1_500_03

 hnh2_500_01

Đồng hành với nhà trài trợ trên, với tấm lòng tương trợ hỗ trợ cho học sinh gặp khó khăn sau bão. Vào ngày 08/12/2017, Đoàn Thanh niên Cảng hàng không sân bay Quốc tế Cam Ranh đã tận tay giúp đỡ trao quà cho các em học sinh 1000 tập vở 96 trang và 30 triệu đồng tiền mặt.

hnh_3_500_01

 

Mặc dù quà tặng không lớn lắm nhưng cũng đã đáp ứng kịp thời, sởi ấm và khích lệ tinh thần các em học sinh vượt khó tiếp bước đến trường và thắp sáng ước mơ.

Thay mặt nhà trường Thầy Lê Hùng hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà hảo tâm./.

hnh_4_500_01

 

                                                                                                    Người viết

Đinh Ngọc Tánh

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Bài viết | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Ấm lòng sau bão 12, Bài viết . Ấm lòng sau bão số 12 Cơn bão số đã gây ra nhiều thiệt hại đối với đời sống nhân dân tỉnh Khánh Hòa nói chung và huyện Vạn Ninh nói riêng. Nhiều gia đình bà con thuộc xã Vạn Phước gặp rất nhiều khó kh

https://tailieuhoctap.com/baivietbaiviet/am-long-sau-bao-12.2tux0q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan