“Sỹ quan tình báo” rởm lừa tình, gạt tiền

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Công an quận 3, TP.HCM vừa phát lệnh truy nã đối tượng Võ Hoàng Minh Dũng (SN 1986, trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


Bản thân Dũng không có nghề nghiệp ổn định, lại ham mê cờ bạc. Từ nhiều năm nay Dũng đã lên mạng Internet sử dụng nhiều nick chát và thư điện tử như Suger_deptrai@yahoo.com, bebo198@yahoo.com..., tiếp cận làm quen với nhiều phụ nữ có tuổi, có cuộc sống hôn nhân tan vỡ và điều kiện kinh tế khá giả để giăng bẫy. Khi “cặp” với các “quý bà” này, Dũng tự xưng mình là sỹ quan tình báo cao cấp của Bộ Công an biệt phái vào miền Nam công tác.


Đối tượng Võ Hoàng Minh Dũng.

 


Ngoài ra Dũng còn khoe mình có 2 gara ô tô lớn ở TP.HCM, chuyên cầm cố ô tô, kinh doanh hệ thống xe tải, ghe chở cát, kinh doanh hoa tươi… để tạo lòng tin cho các nạn nhân. Thậm chí mỗi ngày Dũng đi một ô tô khác nhau (thực chất là ô tô thuê ngắn hạn), mang theo bên người nhiều giấy tờ, hợp đồng làm ăn… để làm cho các nạn nhân tin tưởng. Từ đó, Dũng rủ nạn nhân hùn vốn làm ăn hoặc kêu đang kẹt tiền để mượn tiền các nạn nhân giải quyết việc cá nhân rồi sau đó biến mất.

Một nạn nhân điển hình là chị Y (36 tuổi) - một phụ nữ li hôn chồng, sống ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Khi quen biết với chị Y, Dũng cũng “nổ” là sỹ quan tình báo cao cấp, rồi rủ chị Y chi 320 triệu đồng để mua 1 chiếc ghe cùng làm ăn, với lời hứa bảo đảm mỗi tháng thu nhập không dưới 30 triệu đồng. Chị Y chi tiền nhưng không thấy thu nhập hàng tháng đâu, hỏi thì Dũng nói rằng, do thời buổi kinh tế khó khăn chung.

Sau đó Dũng có vài lần kêu đang kẹt tiền chi trả lương công nhân hoặc lo việc cá nhân nên mượn của chị Y thêm khoảng 100 triệu đồng. Khi biết mình bị Dũng lừa, để lấy tiền đánh bạc, chị Y đã làm đơn tố cáo Dũng đến cơ quan công an. Dũng thậm chí còn dọa sẽ tung hình ảnh nhạy cảm của chị Y lên mạng Internet và thuê giang hồ “xử” người phụ nữ này.

Ngoài chị Y, rất nhiều nạn nhân hiện đã tìm đến cơ quan công an tố cáo. Tuy nhiên, tên Dũng đã bỏ trốn và đang bị công an quận 3, TP.HCM truy nã gắt gao.
 
Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Án sự - Cảnh báo | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

“Sỹ quan tình báo” rởm lừa tình, gạt tiền, Án sự - Cảnh báo. Công an quận 3, TP.HCM vừa phát lệnh truy nã đối tượng Võ Hoàng Minh Dũng (SN 1986, trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bản thân Dũng không có nghề ng

https://tailieuhoctap.com/baivietansucanhbao/sy-quan-tinh-bao-rom-lua-tinh-gat-tien.eebmyq.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan