Trung Quốc khoe 'cụm sát thủ diệt tàu sân bay'

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

photo1559803151368-1559803151931-crop-155980319643

Trong một động thái hiếm có, lực lượng tên lửa của quân đội Trung Quốc đã trình diễn 10 tên lửa chống hạm DF-21 trong một video mới xuất hiện, giữ lúc Trung Quốc tái khẳng định năng lực tấn công các tàu từ cỡ vừa đến cỡ lớn.

10 tên lửa DF-21D được dựng lên ở tư thế phóng trong một video “tuyên truyền” của lực lượng tên lửa thuộc quân đội Trung Quốc, Ngụy Hổ Đường, một chương trình về quân sự trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc đưa tin hôm thứ Tư.

Loại vũ khí này có thể được coi là quân bài quyết định trong một trận chiến hải quân không cân xứng bởi nó có khả năng tấn công tàu cỡ vừa đến cỡ lớn từ căn cứ trên đất liền, bản tin của Ngụy Hổ Đường nói.

Theo Hoàn cầu thời báo, hiếm có dịp người ta trông thấy nhiều tên lửa DF-21D tập hợp như thế và 10 quả có thể là đủ để gây ra hủy hoại nghiêm trọng đối với tàu sân bay đối phương, các nhà quan sát quân sự được dẫn lời nói. Theo bản tin của Ngụy Hổ Đường, cùng với các tên lửa đạn đạo DF-21, tên lửa đạn đạo DF-26 có thể tấn công mục tiêu ở khoảng cách xa hơn trên biển.

Bản tin của Ngụy Hổ Đường xuất hiện sau sự việc một vật thể bay không xác định xuất hiện trên bầu trời nhiều tỉnh thành của Trung Quốc hôm chủ nhật và sau đó một ngày, lực lượng tên lửa và hải quân quân đội Trung Quốc  tiết lộ rằng đó có thể là một tên lửa phóng đi từ tàu ngầm trong một vụ thử nghiệm vũ khí.

theo tapchigiaothong.vn

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: An ninh - QP thế giới | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Trung Quốc khoe 'cụm sát thủ diệt tàu sân bay', An ninh - QP thế giới. Trong một động thái hiếm có, lực lượng tên lửa của quân đội Trung Quốc đã trình diễn 10 tên lửa chống hạm DF-21 trong một video mới xuất hiện, giữ lúc Trung Quốc tái khẳng định năng lực tấn công các t

https://tailieuhoctap.com/baivietanninhqpthegioi/trung-quoc-khoe-cum-sat-thu-diet-tau-san-bay.8va60q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khác