Phòng không Việt Nam liên tiếp đào tạo chuyển loại pháo tự hành ZSU-23-4M

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

Liên tiếp đào tạo chuyển loại pháo tự hành ZSU-23-4M

Ngày 21/06 vừa qua, khóa chuyển loại pháo phòng không tự hành ZSU-23-4M thứ 2 đã chính thức bế mạc tại Học viện PK-KQ.

Theo đó, 10 học viên đã tốt nghiệp sĩ quan chỉ huy kỹ thuật cấp phân đội trình độ đại học được đào tạo những kiến thức cơ bản về binh khí, công tác chiến đấu, lý thuyết bắn và chiến thuật phân đội Pháo Phòng không tự hành ZSU-23-4M (ЭCY-23-4M), làm cơ sở vận dụng vào quá trình bảo quản, sử dụng, quản lý, khai thác, phát huy hết tính năng kỹ, chiến thuật của khí tài tại đơn vị.

Được biết, khóa học này đã được Học viện Phòng không - Không quân (PK-KQ) khai mạc vào ngày 14/03/2016. Sau 3 tháng học tập, 100% học viên đã hoàn thành tốt khóa học, trong đó tỷ lệ khá, giỏi đạt 80%. Toàn bộ các sĩ quan đều rèn luyện tốt, đủ khả năng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao với xuất phát điểm bắt đầu từ sĩ quan, trưởng xe ZSU-23-4M.

Pháo cao xạ tự hành ZSU-23-4 tác chiến

Chắc chắn nếu họ liên tục phấn đấu, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu các nội dung, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được trang bị và kinh nghiệm thực tế vào thực hành khai thác, sử dụng khí tài ZSU-23-4M đạt hiệu quả cao nhất, có thể phát triển lên các vị trí cao hơn.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Học viện PK-KQ đã tổ chức thành công liên tiếp 2 khóa đào tạo chuyển loại pháo phòng không tự hành ZSU-23-4M, cung cấp cho Quân chủng PK-KQ hàng chục sĩ quan được đào tạo bài bản, góp phần bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Quân chủng và Quân đội ta trong tình hình mới.

Học viên pháo tự hành ZSU-23-4M của Học viện PK-KQ chuẩn bị thực hành bắn đạn thật.

Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Anh ninh - QP trong nước | Lần tải: | Lần xem: | Page: | FileSize: | File type:
lần xem

Phòng không Việt Nam liên tiếp đào tạo chuyển loại pháo tự hành ZSU-23-4M, Anh ninh - QP trong nước. Ngày 21/06 vừa qua, khóa chuyển loại pháo phòng không tự hành ZSU-23-4M thứ 2 đã chính thức bế mạc tại Học viện PK-KQ. Theo đó, 10 học viên đã tốt nghiệp sĩ quan chỉ huy kỹ thuật cấp phân đội trình độ

https://tailieuhoctap.com/baivietanhninhqptrongnuoc/phong-khong-viet-nam-lien-tiep-dao-tao-chuyen-loai-phao-tu-hanh-zsu-23-4m.luem0q.html

Bạn có thể Tải về miễn phí này , hoặc tìm kiếm các khácliên quan