Tuần 30. Gặp gỡ ở Lúc-xăm-bua

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .xvl
Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Trang bìa
Trang bìa:
TIẾT 88 GẶP GỠ LÚC - XĂM - BUA LUYỆN ĐỌC
Ảnh minh họa:
Luyện đọc:
Luyện đọc Từ ngữ Tìm hiểu bài - Lúc-xăm- bua - Mô-ni-ca - Giét-xi-ca - In-tơ-nét - tơ -rưng - xích lô - trò chơi - lưu luyến - hoa lệ - Lúc-xăm-bua - Lớp 6 - Sưu tầm - Đàn tơ-rưng - In-tơ-nét - Tuyết - Hoa lệ Ảnh minh họa:
Đàn tơ - rưng:
Tuyết:
Hoa lệ:
TÌM HIỂU BÀI
Câu 1:
TÌM HIỂU BÀI 1) Đến thăm một trường Tiểu học ở Lúc-xăm-bua, đoàn cán bộ Việt Nam gặp những điều gì bất ngờ và thú vị? -Tất cả HS lớp 6A đều tự giới thiệu bằng tiếng Việt, hát tặng đoàn một bài hát bằng tiếng Việt, giới thiệu những Vật đặc trưng của Việt Nam mà các em sưu tầm được, vẽ Quốc kì Việt Nam, nói được bằng tiếng Việt những từ ngữ thiêng liêng với người Việt Nam: Việt Nam, Hồ Chí Minh. Câu 2:
2) Vì sao các bạn ở lớp 6A nói được tiếng Việt và có được nhiều đồ vật của Việt Nam? -Vì cô giáo lớp 6A đã từng ở Việt Nam, cô thích Việt Nam nên dạy học nói tiếng Việt, kể cho các em nghe những điều tốt đẹp về Việt Nam, các em còn tự tìm hiểu về Việt Nam trên in-tơ-nét. Câu 3:
3) Các bạn học sinh ở Lúc-xăm-bua muốn biết Thêm điều gì về thiếu nhi Việt Nam? - Các bạn muốn biết học sinh Việt Nam học những môn gì, thích hát những bài hát gì, chơi những trò chơi gì? Câu 4:
4) Các em muốn nói gì với các bạn thiếu nhi trong truyện này? - Chúng em rất cám ơn các bạn đã yêu quý Việt Nam. - Chúng ta đoàn kết quý mến nhau vì cùng sống trong một ngôi nhà chung là trái đất. Luyện đọc:
Đã đến lúc chia tay. Dưới làn tuyết bay mù mịt, các em vẫn đứng vẫy tay chào lưu luyến, cho đến khi xe của chúng tôi khuất hẳn trong dòng người và xe cộ tấp nập của thành phố châu Âu hoa lệ, mến khách. LUYỆN ĐỌC Luyện đọc:
LUYỆN ĐỌC

Đã đến lúc chia tay./ Dưới làn tuyết bay mù mịt,/ các em vẫn đứng vẫy tay chào lưu luyến,/ cho đến khi xe của chúng tôi/ khuất hẳn trong dòng người/ và xe cộ tấp nập/ của thành phố châu Âu hoa lệ,/ mến khách.

KỂ CHUYỆN
Kể theo đoạn:
Dựa vào các gợi ý dưới đây, kể lại câu chuyện Gặp gỡ ở Lúc-xăm-bua bằng lời của em a) Đoạn 1: Những điều bất ngờ thú vị - Phút đầu gặp gỡ. - Bài hát và bộ sưu tập về Việt Nam. b) Đoạn 2: Câu chuyện giữa những người bạn mới - Cô giáo lớp 6A - Trẻ em Việt Nam sống thế nào? c) Đoạn 3: Chia tay KỂ CHUYỆN Ý nghĩa:
*Cuộc gặp gỡ thú vị, bất ngờ của đoàn cán bộ Việt Nam với học sinh một trường Tiểu học ở Lúc-xăm-bua thể hiện tình hữu nghị, đoàn kết giữa các dân tộc trên toàn thế giới. Kết thúc:
Có thể download miễn phí file .xvl bên dưới
Đăng ngày 2015-05-20 15:34:32 | Thể loại: Tập đọc 3 | Lần tải: 0 | Lần xem: | Page: 1 | FileSize: 2.63 M | File type: xvl
lần xem

bài giảng Tuần 30. Gặp gỡ ở Lúc-xăm-bua, Tập đọc 3. Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Trang bìa Trang bìa: TIẾT 88 GẶP GỠ LÚC - XĂM - BUA LUYỆN ĐỌC Ảnh minh họa: Luyện đọc: Luyện đọc Từ ngữ Tìm hiểu bài - Lúc

https://tailieuhoctap.com/baigiangtapdoc3/tuan-30-gap-go-o-luc-xam-bua.7x59zq.html