Phần mềm chuyển Powerpoint sang Video

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc
Chuyển đổi file Powerpoint thành video
Cập nhật lúc 14:02, 19/09/2011 (GMT+7)
Khi cần chuyển bản thuyết trình powerpoint thành video để có thể phát trên TV, upload lên các mạng chia sẻ video hoặc đưa các bản thuyết trình lên website chúng ta có thể sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm có các ưu điểm như:
Kiểm tra và tối ưu: PPT2DVD có thể kiểm tra lỗi tự động các tập tin PowerPoint. Nếu phát hiện lỗi trong bài thuyết trình, dù ta có thể buộc tiếp tục tiến trình, nhưng tốt hơn là nên sửa lỗi các tập tin trước khi qua bước kế tiếp để tránh quá trình chuyển đổi không thành công và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Chuyển đổi hàng loạt: Nhập hàng loạt tập tin PowerPoint cùng lúc, cũng như tạo một trình đơn DVD để dẫn dắt người nghe. Tính năng này rất hữu ích nếu ta muốn tạo một thuyết trình DVD kèm các chương phần.
Các chuẩn TV thông dụng: Khi cần tạo một phim DVD để xem trên TV, ta nên chọn tiêu chuẩn TV chuẩn xác. Ta không cần phải biết rõ nhiều định dạng tiêu chuẩn, chỉ việc lựa chọn quốc gia trong PPT2DVD, và chương trình sẽ sử dụng chuẩn phù hợp.
Phần mềm ghi DVD: Wondershare PPT2DVD tích hợp trình ghi DVD. Có thể sử dụng ứng dụng hãng thứ 3 nếu muốn.
Các hình động và chuyển cảnh: Đừng ngại thêm các hình động cùng các hiệu ứng chuyển tiếp trong tập tin PowerPoint, tất cả sẽ được bảo toàn trong phim DVD tạo ra.
Chuyển đổi sang phim MPEG chất lượng DVD: Nếu không muốn dùng DVD, chỉ việc chuyển đổi sang dạng phim MPEG.
Định giờ cho Slide: Thông thường PPT2DVD sẽ bảo toàn thiết lập thời gian gốc cho slide trong tập tin PowerPoint. Một khi ta nhập tập tin PowerPoint mà không có các thiết lập trên, chỉ việc ấn định một giá trị chung cho toàn bộ slide trong PPT2DVD.
Kiểm soát việc trình chiếu: PPT2DVD cho phép sử dụng một bộ điều khiển DVD từ xa để bỏ qua các slide, đến các siêu liên kết (với trỏ chuột nhấp nháy trên màn hình)
Xem trước khi chuyển đổi: Để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng xuất tốt nhất, ta nên xem trước kết quả trước khi chuyển đổi. PPT2DVD cho phép người dùng xem trước đoạn phim 3 slide đầu của mỗi bài thuyết trình PowerPoint

Các tính năng : - Giao diện trực quan, rất dễ sử dụng. - Ghi thuyết trình PowerPoint ra DVD/miniDVD. - Ghi thuyết trình PowerPoint ra DVD HDTV. - Chuyển đổi thuyết trình PowerPoint sang MPEG, WMV, AVI. Nhập và kiểm tra hàng loạt tập tin - Chuyển đổi cùng lúc 9 tập tin. - Chế độ hướng dẫn từng bước, không đòi hỏi các kĩ năng chuyên nghiệp. - Tự động kiểm tra tập tin PowerPoint để tìm các lỗi và đảm bảo kết quả tốt nhấ. Các thiết lập linh hoạt - Các thiết lập DVD và phim linh hoạt. - Các thiết lập PowerPoint linh họat. - Hỗ trợ các chuẩn TV NTSC, SECAM, PAL. - Các thiết lập bố cục phim linh hoạt. Tạo các trình đơn DVD - Nhạc nền cho các hành động. - Các kiểu trình đơn. - Tùy biến trình đơn tiêu đề và trình đơn chính. Xem trước phim trước khi chuyển đổi - Xem trước phim của 3 slide đầu tiên. - Đảm bảo chất lượng xuất tốt nhất sau khi chuyển đổi. Chuyển đổi sang phim và ghi ra DVD - Ghi ra đĩa DVD. - Chuyển đổi sang MPEG, AVI, WMV. - Tạo tập tin ảnh đĩa ISO để ghi ra DVD sau. - Tùy chọn tắt máy tự động sau khi quá trình ghi hoàn tất .
------------------------------------------------------------------
DOWNLOAD & HƯỚNG DẪN
Download phần mềm
- Tải về, giải nén, tiến hành cài đặt
- Sau khi cài xong copy file Path vào thư mục cài đặt phần mềm (mặc định là "C:Program FilesWondersharePPT2DVD"
- Chạy file Patch (đối với Windows 7, nhấn phải chuột vào file Patch chọn Run as administrator)

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới
Đăng ngày 2012-11-03 20:34:52 | Thể loại: DOWNLOADS | Lần tải: 6 | Lần xem: | Page: 1 | FileSize: 0.04 M | File type: doc
lần xem

bài giảng Phần mềm chuyển Powerpoint sang Video, DOWNLOADS. Chuyển đổi file Powerpoint thành videoCập nhật lúc 14:02, 19/09/2011 (GMT+7)Khi cần chuyển bản thuyết trình powerpoint thành video để có thể phát trên TV, upload lên các mạng chia sẻ video hoặc đưa cá

https://tailieuhoctap.com/baigiangdownloads/phan-mem-chuyen-powerpoint-sang-video.qsrmyq.html


bài giảng liên quan