Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc
Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ HUYỆN ĐOÀN KHEN THƯỞNG

Đăng ngày 5/24/2016 10:34:04 PM | Thể loại: KH-BB-QĐ-NĐ-Thông tư | Lần tải: 1 | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: 0.28 M | File type: doc
1 lần xem

giáo án HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ HUYỆN ĐOÀN KHEN THƯỞNG, KH-BB-QĐ-NĐ-Thông tư. . Chúng tôi chia sẽ tới các bạn tài liệu HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ HUYỆN ĐOÀN KHEN THƯỞNG .Để chia sẽ thêm cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng tham khảo , Tài liệu HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ HUYỆN ĐOÀN KHEN THƯỞNG trong danh mục KH-BB-QĐ-NĐ-Thông tư được chia sẽ bởi user Tình Nguyễn Văn tới học sinh, sinh viên, giáo viên nhằm mục tiêu nghiên cứu , tài liệu này đã chia sẽ vào mục KH-BB-QĐ-NĐ-Thông tư , có tổng cộng 1 page, thuộc định dạng .doc, cùng mục còn có Giáo án Toán học Toán học 12 ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng tham khảo HUYỆN ĐOÀN TRÙNG KHÁNH BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT PÒ TẤU *** ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  Trùng Khánh, ngày 30 tháng 05 năm 2016 BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ HUYỆN ĐOÀN TRÙNG KHÁNH KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2015-2016 ------------------ I, cho biết thêm SƠ LƯỢC LÝ LỊCH Họ và tên: Lục Thị Mới Giới tính: Nữ Ngày, tháng, năm sinh: 08/09/1999 Dân tộc: Tày Quê quán: Bản Luông - Đình Phong – Trùng Khánh – Cao Bằng, nói thêm là Nơi thường trú: Bản Luông - Đình Phong – Trùng Khánh – Cao Bằng, cho

http://tailieuhoctap.com/giaoankhbbqdndthongtu/ho-so-de-nghi-huyen-doan-khen-thuong.gjul0q.html

Nội dung

Giống các tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải đề thi, giáo trình phục vụ tham khảo Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí giáo án này , hoặc tìm kiếm các giáo án khác tại đây : tìm kiếm giáo án KH-BB-QĐ-NĐ-Thông tư


HUYỆN ĐOÀN TRÙNG KHÁNH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT PÒ TẤU
***
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINHTrùng Khánh, ngày 30 tháng 05 năm 2016

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN
ĐỀ NGHỊ HUYỆN ĐOÀN TRÙNG KHÁNH KHEN THƯỞNG
NĂM HỌC 2015-2016
------------------

I. SƠ LƯỢC LÝ LỊCH
Họ và tên: Lục Thị Mới Giới tính: Nữ
Ngày, tháng, năm sinh: 08/09/1999
Dân tộc: Tày
Quê quán: Bản Luông - Đình Phong – Trùng Khánh – Cao Bằng.
Nơi thường trú: Bản Luông - Đình Phong – Trùng Khánh – Cao Bằng.
Đơn vị công tác: Trường THPT Pò Tấu.
Chức vụ: Học sinh – Bí thư Chi đoàn 11C.
II. KHÓ KHĂN, THUẬN LỢI TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ
+ Thuận lợi:
Luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thầy giáo chủ nhiệm và sự hướng dẫn cụ thể của BTV Đoàn trường; sự tín nhiệm của các bạn ĐVTN.
Bản thân luôn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía gia đình, bạn bè.
+ Khó khăn:
Kinh phí cho các hoạt động của Đoàn trường còn hạn chế.
III. NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
Sơ lược về thành tích của Đoàn trường THPT Pò Tấu
Kết quả tuyên truyền giáo dục của Đoàn trường THPT Pò Tấu
1.1.1. Công tác  tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng
Đã phát động và đẩy mạnh các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác". ĐVTN tham gia đầy đủ, nghiêm túc các buổi học tập các đợt sinh hoạt chính trị đầu năm do nhà trường tổ chức, cũng như các đợt học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng các cấp.
1.1.2. Công tác hoạt động truyền thống, đạo đức, nếp sống, ý thức chấp hành pháp luật, ý thức công dân
ĐVTN luôn chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Không có ĐVTN nào vi phạm pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm chỉnh các điều, khoản quy định của Luật giao thông đường bộ và các nghị định, nghị quyết của Chính phủ về việc thực hiện trật tự an toàn giao thông, có lối sống lành mạnh, không sa vào các tệ nạn xã hội, làm ảnh hưởng uy tín của bản thân và nhà trường.
Hoạt động TDTT chào mừng năm học mới
Trong ngày khai giảng năm học mới (05/09/2015), Đoàn trường tổ chức thi kéo co cho 12 chi đoàn, chi hội. Kết quả, giải nhất: 11A; giải nhì: 11D; giải ba: 12B.
Hoạt động làm đường bê tông tại xã Phong Châu
Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nông thôn mới còn lại tại xã Phong Châu. Ngày 18/9/2015 Huyện Đoàn Trùng Khánh tổ chức hoạt động làm đường bê tông nông thôn tại xóm Đông Quan, xã Phong Châu. Hưởng ứng hoạt động trên, Đoàn trường THPT Pò Tấu đã cử 02 đồng chí tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm.
Tổ chức thành công đại hội các Chi đoàn và Đại hội đại biểu Đoàn trường trong tháng 09/2015
Tổ chức Ngoại khóa
Trong tháng 09/2015, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Pò Tấu đã tổ chức thành công các buổi Ngoại khóa với chủ đề: An toàn giao thông; Phòng chống ma túy; Bạo lực học đường; Sức khỏe sinh sản vị thành niên; ... và cho học sinh ký cam kết không vi phạm các tệ nạn xã hội.
Tổ chức tình nguyện giúp nhân dân gặt lúa
Trong tháng 10/2015 Đoàn trường đã tổ chức 02 đợt tình nguyện giúp 04 gia đình xóm Lũng Nội (Chí Viễn – Trùng Khánh – Cao Bằng) gặt lúa. Kết quả có 50 ĐVTN tham gia.
Hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Có 10 ĐVTN đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện và có 02 đồng chí đủ điều kiện hiến máu.
Tổ chức thành công các cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao; phát động thi đua "Bông hoa điểm 10", "Lớp học Tốt", ... chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tổ chức thành công ngoại khóa" “Tuyên truyền ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc”
Ngày 10/12/2015, với mục đích giáo dục cho ĐVTN lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và đặc biệt là cung cấp cho ĐVTN kiến thức về đường biên, mốc giới, BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền ba văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc”. Tạt đây, các ĐVTN được các đồng chí cán bộ