Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc
Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Thông tin về các vòng tự luyện và thi Tiếng Anh trên Internet năm 2012-2013.

Đăng ngày 12/4/2012 9:25:28 PM | Thể loại: Bản tin | Lần tải: 2 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.10 M | File type: doc
0 lần xem

giáo án Thông tin về các vòng tự luyện và thi Tiếng Anh trênInternet năm 2012-2013., Bản tin. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn giáo án Thông tin về các vòng tự luyện và thi Tiếng Anh trênInternet năm 2012-2013. .Để chia sẽ thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng tham khảo , giáo án Thông tin về các vòng tự luyện và thi Tiếng Anh trênInternet năm 2012-2013. trong danh mục Bản tin được chia sẽ bởi user Nguyệt Nguyễn Thị tới cộng đồng nhằm mục tiêu tham khảo , tài liệu này đã đưa vào thể loại Bản tin , có tổng cộng 1 page, thuộc định dạng .doc, cùng mục còn có Giáo án Bản tin ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng xem Về những vòng thi tự luyện và chính thức năm học 2012-2013 Thứ Hai, 03/12/2012 Sự khác biệt của năm nay là hệ thống những vòng thi tự luyện và chính thức độc lập nhau theo nghĩa sau đây : 1) Các vòng tự luyện được đánh số thứ tự liên tiếp từ 1 tới 30 với tiết điệu cứ 1 tuần là thêm 1 vòng, tiếp theo là 2) Các vòng thi chính thức cấp trường, cấp quận/huyện/thị xã/ thành phố trực thuộc tỉnh, cấp tỉnh/thành phố

http://tailieuhoctap.com/giaoanbantin/thong-tin-ve-cac-vong-tu-luyen-va-thi-tieng-anh-tren-internet-nam-2012-2013.zkvqyq.html

Nội dung

Giống các thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí giáo án này , hoặc tìm kiếm các giáo án khác tại đây : tìm kiếm giáo án Bản tin


Về các vòng thi tự luyện và chính thức năm học 2012-2013
Thứ Hai, 03/12/2012
Sự khác biệt của năm nay là hệ thống các vòng thi tự luyện và chính thức độc lập nhau theo nghĩa sau đây :
1) Các vòng tự luyện được đánh số thứ tự liên tục từ 1 đến 30 với nhịp độ cứ 1 tuần là thêm 1 vòng.
2) Các vòng thi chính thức cấp trường, cấp quận/huyện/thị xã/ thành phố trực thuộc tỉnh, cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương, cấp toàn quốc sẽ không được đánh số thứ tự.
3) Học sinh tự luyện có thể thi các vòng đã cập nhật trên hệ thống bất cứ lúc nào, chỉ trừ những ngày tổ chức thi chính thức cho các cấp. Chẳng hạn trong các ngày 1-2/12/2012 vừa qua khi tổ chức thi cấp trường cho bảng A thì trong thời gian này các bạn sẽ không thi các vòng tự luyện được.
4) Hiện nay hệ thống đã có vòng tự luyện 16, tất cả các bạn luyện qua 15 vòng đều vào tự luyện vòng 16, kể cả các bạn bảng B, bảng C chưa thi cấp trường.
5) Các bạn chỉ cần vượt qua vòng 15 là đủ điều kiện thi cấp trường.
6) Tuần sau sẽ có thêm vòng tự luyện 17, các bạn bảng C vẫn tiếp tục tự luyện vòng 17 mặc dù chưa thi cấp trường.
7) Lịch thi các cấp không thay đổi, không bổ sung. Các trường theo lịch mà không tổ chức thi hoặc tổ chức thi không thành công sẽ không có lịch thi bổ sung.
8) Biên bản thi có thể tham khảo mẫu của trường tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm, Hà Nội (xem mục Sự kiện ).
9) Các trường phải tổ chức thi , tự tạo mã số thi (Xem Hướng dẫn) , có biên bản phòng thi không cho mã thi cấp trường để học sinh làm ở nhà (vì sẽ là phạm quy, không kiểm soát được ai thi  và không có giá trị để xét học sinh dự thi cấp cao hơn !).
20) Học sinh được cử thi cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh phải vượt qua vòng 20 trước khi Phòng GD-ĐT lên danh sách thi.
Ban tổ chức cấp toàn quốc đề nghị các đơn vị giáo dục lưu ý sự thay đổi Thể lệ và đặc biệt là cách quy định các vòng thi, hình thức thi các cấp để tổ chức tốt kỳ thi cấp mình.
Trân trọng cảm ơn !