Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc
Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

bai tap kho giai giup

Đăng ngày 8/4/2013 10:54:31 AM | Thể loại: Hóa học | Lần tải: 8 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.02 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi bai tap kho giai giup, Hóa học. .

http://tailieuhoctap.com/dethihoahoc/bai-tap-kho-giai-giup.z03azq.html

Nội dung

Cũng như các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download tài liệu miễn phí phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu download mất font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Hóa học


NHơ anh Phong và mọi người giải giúp, xin cảm ơn!
Cho hỗn hợp A gồm (X và Y thuần chức, MX > MY) chứa C, H, O, đốt cháy 1 trong 2 chất thu được mol CO2 = H2O. Nếu cho 1 mol A phản ứng với AgNO3/NH3 dư thu được 2,8 mol Ag. Mặt khác cho 0,1 mol A phản ứng với NaOH vừa đủ, chưng luyện lấy sản phẩm hữu cơ, rồi đốt cháy thu được 0,16 mol CO2. Hãy tìm khối lượng của 0,2 mol A biết nY chiếm không quá 50%.
A. 9 gam B. 9,6 gam C. 10,52 gam D. 11,28 gam
Cho m gam BaCl2 vào V lít dung dịch (Ag+, Na+, NO3-, F-) thu được m1 gam kết tủa và dung dịch A. Cũng cho m gam BaCl2 vào V lít dung dịch (Na+, K+, Mg2+, SO42-, Cl-) thu được m1 gam kết tủa và dung dịch B. Điều nhận định nào sau đây là đúng?
A. Giá trị m > m1 B. Trong A và B đều chứa Cl-
C. Giá trị m1 > m D. Trong B có Ba2+