Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

 


Siêu khuyến mại áp dụng duy nhất 1 năm 1 lần

- Chỉ với 500.000đ bạn sẽ có 

KHỐI 10:

1. Bộ Sách File Word Nguyễn Phú Khánh- Huỳnh Đức Khánh

2. Bộ Sách File Word ThS Đặng Việt Đông

3. Bộ Word Hệ Thống BT Trắc Nghiệm Phân Loại Theo Từng Chủ Đề

4. Bộ Sách File Word Bài Tập Tự Luận Lê Hồng Đức

5. Bộ Sách File Word Hình Học Oxy Đoàn Trí Dũng

6. Bộ Word Luyện Thi HSG

7. Bộ Word 120 Đề Thi HSG Giải Chi Tiết

KHỐI 11:

1. Bộ Sách File Word Công Phá Toán Ngọc Huyền LB

2. Bộ Sách File Word ThS Đặng Việt Đông

3. Bộ Sách File Word Nguyễn Phú Khánh- Huỳnh Đức Khánh

4. Bộ Word Hệ Thống BT Trắc Nghiệm Phân Loại Theo Từng Chủ Đề

5. Bộ Word Bồi Dưỡng HSG Lê Hoành Phò

KHỐI 12:

1. Bộ Sách File Word Trần Quốc Nghĩa (Toán Học Bắc-Trung-Nam)

2. Bộ Sách File Word ThS Đặng Việt Đông

3. Bộ Sách File Word Nguyễn Phú Khánh-Huỳnh Đức Khánh

4. Bộ Word Hệ Thống BT Trắc Nghiệm Phân Loại Theo Từng Chủ Đề

5. Bộ Sách File Word Tích Phân Lưu Huy Thưởng

6. Bộ Sách File Word Bồi Dưỡng HSG Lê Hoành Phò

VÀ HOT NHẤT: 400 Đề Thi Thử Giải Chi Tiết THPTQG 2018

(Số đề thi thử hiện tại: 290 đề, chỉ thanh toán 1 lần và sẽ nhận đề mới miễn phí!)

LIÊN HỆ SĐT O93.7351.1O7


Trang 1


THƯ VIỆN ĐỀ THI THỬ THPTQG 2018

Đề thi: Đề thi tham khảo Sở giáo dục đào tạo Thanh Hóa

Câu 1: Hình bát diện đều (tham khảo hình vẽ bên) có bao nhiêu mặt

 A. 9 B. 6 C. 4 D. 8

Câu 2: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai vecto Khẳng định nào sau đây là sai

 A.  B.  C.  D.

Câu 3: Cho các hàm số Trong các hàm số trên có bao nhiêu hàm số nghịch biến trên tập xác định của hàm số đó

 A. 2 B. 3 C. 4 D. 1

Câu 4: Hàm số đồng biến trên khoảng nào sau đây

 A.  B.  C.  D.

Câu 5: Cho các số thực Mệnh đề nào sau đây sai

 A.  B.

 C.  D.

Câu 6: Số đường tiệm cận (đứng và ngang) của đồ thị hàm số  là bao nhiêu

 A. 0 B. 2 C. 3 D. 1

Câu 7: Tính giới hạn

 A. 2018 B.  C. 2 D. 4

Câu 8: Đồ thị hình bên là đồ thị của hàm số nào dưới đây

Trang 1


 A.  B.  C.  D.

Câu 9: Cho A và B là hai biến cố xung khắc. Mệnh đề nào sau đây đúng

 A.   B. Hai biến cố A và B không đồng thời xảy ra              C. Hai biến cố A và B đồng thời xảy ra.              D.

Câu 10: Mệnh đề nào sau đây là sai

 A. Nếu thì

 B.   (k là hằng số và

 C. Nếu đều là nguyên hàm của hàm số thì

 D.

Câu 11: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng  Một vectơ pháp tuyến của P là:

 A.  B.  C.  D.

Câu 12: Tính môđun của số phức

 A. 3 B. 5 C. 7 D.

Câu 13: Cho hàm số liên tục trên Diện tích hình phẳng S giới hạn bởi đường cong trục hoành và các đường thẳng được xác định bởi công thức nào sau đây

 A.  B.  C.  D.

Câu 14: Mặt phẳng chứa trục của một hình nón cắt hình nón theo thiết diện là

 A. Một tam giác cân  B. Một hình chữ nhật

 C. Một đường elip.  D. Một đường tròn.

Trang 1


Câu 15: Ta xác định được các số a, b, c để đồ thị hàm số đi qua điểm và có điểm cực trị Tính giá trị của biểu thức

 A. 25 B.  C. 7 D. 14

Câu 16: Họ nguyên hàm của hàm số

 A.  B.  C.  D.

Câu 17: Cho các mệnh đề sau

(I) Hàm số là hàm số chẵn.

(II) Hàm số có giá trị lớn nhất bằng 5.

(III) Hàm số tuần hoàn với chu kì

(IV) Hàm số đồng biến trên

Số mệnh đề đúng là

 A. 1 B. 2 C. 3 D. 0

Câu 18: Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số đồng biến trên

 A.  B.  C.  D.

Câu 19: Trong không gian Oxyz, phương trình mặt cầu tâm và tiếp xúc với mặt phẳng

 A.  B.

 C.  D.

Câu 20: Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số đạt cực tiểu tại

 A.  B.  C.  D. Không tồn tại m

Câu 21: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Tìm giao tuyến của SADSBC

 A. Là đường thẳng qua S và qua tâm O của đáy.

 B. Là đường thẳng qua S và song song với BC.

 C. Là đường thẳng qua S và song song với AB.

 D. Là đường thẳng qua S và song song với BD

Trang 1


Câu 22: Giải bất phương trình

 A.  B.  C.  D.

Câu 23: Tổng tất cả các nghiệm của phương trình

 A. 5 B.  C. 36 D.

Câu 24: Cho hình lập phương ABCD.A’B’C’D’ có cạnh bằng Tính khoảng cách giữa CC' và BD.

 A.  B.  C. a D.

Câu 25: Trong không gian Oxyz, cho hai điểm Tìm tọa độ độ điểm M thỏa mãn

 A.  B.  C.  D.

Câu 26: Giải bóng đá V-LEAGUE 2018 có tất cả 14 đội bóng tham gia, các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt (tức là hai đội A, B bất kì thi đấu với nhau 2 trận, 1 trận trên sân đội A, 1 trận trên sân đội B). Hỏi giải đấu có tất cả bao nhiêu trận

 A. 182 B. 9 C. 196 D. 140

Câu 27: Số đường chéo của đa giác đều có 20 cạnh là

 A. 170 B. 190 C. 360 D. 380

Câu 28: Gọi A, B, C lần lượt là các điểm biểu diễn các số phức Tính diện tích tam giác ABC.

 A. 8 B. 2 C. 6 D. 4

Câu 29: Cho hàm số với m là tham số thực. Tập các giá trị của m để đồ thị hàm số cắt đường tại 4 điểm phân biệt, trong đó có 1 điểm có hoành độ lớn hơn 2, 3 điểm kia có hoành độ nhỏ hơn 1 là khoảng Khi đó 15ab nhận giá trị nào sau đây

 A.  B. 63 C. 95 D.

Câu 30: Sự phân rã của các chất phóng xạ được biểu diễn theo công thức hàm số mũ trong đó là khối lượng ban đầu của chất phóng xạ (tại thời điểm m(t) là khối lượng chất phóng xạ tại thời điểm t, T là chu kỳ bán rã (tức là khoảng thời gian để một nửa khối lượng chất phóng xạ bị biến thành chất khác). Khi phân tích một mẫu gỗ từ công trình kiến trúc cổ, các nhà khoa học thấy rằng khối lượng cacbon phóng xạ

Trang 1


 trong mẫu gỗ đó đã mất 45% so với lượng ban đầu của nó. Hỏi công trình kiến trúc đó có niên đại khoảng bao nhiêu năm? Cho biết biết chu kỳ bán rã của là khoảng 5730 năm

 A. 5157 năm B. 3561 năm C. 6601 năm D. 4942 năm

Câu 31: Một tấm đề can hình chữ nhật được cuộn tròn lại theo chiều dài tạo thành một khối trụ có đường kính 50cm. Người ta trải ra 250 vòng để cắt chữ và in tranh cổ động, phần còn lại một khối trụ có đường kính 45cm. Hỏi phần đã trải ra dài bao nhiêu mét (làm tròn đến hàng đơn vị)?

 A. 373m B. 187m C. 384m D. 192m

Câu 32: Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho các mặt cầu có bán kính và lần lượt có tâm là các điểm Gọi S là mặt cầu tiếp xúc với cả ba mặt cầu trên. Mặt cầu S có bán kính nhỏ nhất là

 A.  B.  C.  D.

Câu 33: Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho điểm và đường thẳng d có phương trình  Gọi P là mặt phẳng đi qua điểm A, song song với đường thẳng d và khoảng cách từ đường thẳng d tới mặt phẳng P là lớn nhất. Khi đó, mặt phẳng P vuông góc với mặt phẳng nào sau đây?

 A.   B.  

 C.   D.

Câu 34: Xếp ngẫu nhiên 8 chữ cái trong cụm từ “THANH HOA” thành một hàng ngang. Tính xác suất để có ít nhất hai chữ cái H đứng cạnh nhau.

 A.  B.  C.  D.

Câu 35: Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để phương trình  có nghiệm thuộc khoảng

 A.  B.  C.  D.

Câu 36: Cho hàm số liên tục trên và thỏa mãn Tính tích phân

Trang 1


 A.  B.  C.  D.

Câu 37: Một ô tô bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với vận tốc Đi được 12 giây, người lái xe phát hiện chướng ngại vật và phanh gấp, ô tô tiếp tục chuyển động chậm dần đều với gia tốc Tính quãng đường s(m) đi được của ô tô từ lúc bắt đầu chuyển bánh cho đến khi dừng hẳn

 A.  B.  C.  D.

Câu 38: Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số để tập nghiệm của bất phương trình chứa khoảng

 A. 7 B. 10 C. 8 D. 9

Câu 39: Cho hàm số Đồ thị hàm số như hình vẽ bên. Đặt Mệnh đề nào dưới đây đúng?

 A.

 B.

 C.

 D.

Câu 40: Cho khối lăng trụ ABC.A’B’C’ có thể tích bằng và điểm M là một điểm nằm trên cạnh CC sao cho Tính thể tích của khối tứ diện ABCM theo a.

 A.  B.

 C.  D.

 

Câu 41: Gọi là bốn nghiệm phân biệt của phương trình trên tập số phức. Tính giá trị của biểu thức

 A. 2 B. 8 C. 6 D. 4

Câu 42: Cho đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ Tính giá trị biểu thức

 A.  B.  C.  D.

Trang 1


Câu 43: Cho hàm số Tính đạo hàm cấp 6 của hàm số tại điểm

 A.  B.  C.  D.

Câu 44: Biết rằng với a, b, c là các số hữu tỉ. Tính

 A.  B.  C.  D.

Câu 45: Cho tứ diện ABCD có Tìm giá trị của x để

 A.  B.

 C.  D.

Câu 46: Một cái ao có hình ABCDE (như hình vẽ), ở giữa ao có một mảnh vườn hình tròn bán kính 10m, người ta muốn bắc một cây cầu từ bờ AB của ao đến vườn. Tính gần đúng độ dài tối thiểu  cây cầu biết:

- Hai bờ AE và BC nằm trên hai đường thẳng vuông góc với nhau, hai đường thẳng này cắt nhau tại O

- Bờ AB là một phần của một parabol có đỉnh là điểm A và có trục đối xứng là đoạn thẳng OA

- Độ dài đoạn OA và OB lần lượt là 40m và 20m

- Tâm I của mảnh vườn cách đường thẳng AE và BC lần lượt là 40m và 30m.

 A.  B.  C.  D.

Trang 1


Câu 47: Cho là hai trong các số phức z thỏa mãn điều kiện Tập hợp các điểm biểu diễn của số phức trong mặt phẳng tọa độ Oxy là đường tròn có phương trình nào dưới đây?

 A.  B.

 C.  D.

Câu 48: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh bằng và SA vuông góc với mặt đáy ABCD. Gọi M, N là hai điểm thay đổi lần lượt trên cạnh AB, AD sao cho mặt phẳng SMC vuông góc với mặt phẳng SNC. Tính tổng khi thể tích khối chóp S.AMCN đạt giá trị lớn nhất

 A.  B.  C.  D.

Câu 49: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho 4 điểm và điểm M tùy ý. Tính độ dài OM khi biểu thức đạt giá trị nhỏ nhất.

 A.  B.  C.  D.

Câu 50: Cho tứ diện ABCD có Biết rằng góc giữa đường thẳng AD và mặt phẳng BCD bằng khoảng cách giữa hai đường thẳng AD và BC bằng và hình chiếu của A lên mặt phẳng BCD nằm trong tam giác BCD . Tính độ dài đoạn thẳng AD .

Trang 1


 A.  B.  C.  D. 2a

 

 

Đáp án

1-D

2-B

3-A

4-B

5-A

6-B

7-C

8-A

9-B

10-C

11-C

12-B

13-D

14-A

15-A

16-B

17-A

18-A

19-A

20-B

21-B

22-C

23-C

24-C

25-D

26-A

27-A

28-D

29-C

30-D

xem chi tiết tại Tailieugiangday.com

LỜI GIẢI CHI TIẾT

Câu 1: Đáp án D

Hình bát diện có 8 mặt

Câu 2: Đáp án B

nên A đúng

Ta có nên B sai

Ta có nên C đúng

Ta có nên D đúng

Câu 3: Đáp án A

Với ta có hàm số đồng biến

Với ta có hàm số đồng biến

Với ta có hàm số nghịch biến

Với ta có hàm số nghịch biến

Câu 4: Đáp án B

Ta có nên hàm số đồng biến trên khoảng

Câu 5: Đáp án A

Do nên

Câu 6: Đáp án B

Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng là tiệm cận ngang là

Trang 1


Câu 7: Đáp án C

Câu 8: Đáp án A

Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng là   tiệm cận ngang là đi qua điểm nên hàm số thỏa mãn

Câu 9: Đáp án B

Hai biến cố xung khắc là hai biến cố A và B không đồng thời xảy ra

Câu 10: Đáp án C

Nếu đều là nguyên hàm của hàm số thì

Câu 11: Đáp án C

Vectơ pháp tuyến của P

Câu 12: Đáp án B

Ta có

xem chi tiết tại Tailieugiangday.com

 

Câu 17: Đáp án A

Ta có (I) sai

+) đúng

+) Hàm số tuần hoàn với chu kì sai

+) Hàm số nghịch biến trên sai

Câu 18: Đáp án A

Ta có

Hàm số đồng biến trên

Câu 19: Đáp án A

Trang 1

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Đề Thi Thử lần 4

Đăng ngày 5/29/2018 3:54:52 PM | Thể loại: Giải tích 12 | Lần tải: 136 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 1.19 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi Đề Thi Thử lần 4, Giải tích 12. .

http://tailieuhoctap.com/dethigiaitich12/de-thi-thu-lan-4.l1z00q.html

Nội dung

Giống các tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ học tập Một số tài liệu tải về mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Giải tích 12


Siêu khuyến mại áp dụng duy nhất 1 năm 1 lần
- Chỉ với 500.000đ bạn sẽ có 
KHỐI 10:
1. Bộ Sách File Word Nguyễn Phú Khánh- Huỳnh Đức Khánh
2. Bộ Sách File Word ThS Đặng Việt Đông
3. Bộ Word Hệ Thống BT Trắc Nghiệm Phân Loại Theo Từng Chủ Đề
4. Bộ Sách File Word Bài Tập Tự Luận Lê Hồng Đức
5. Bộ Sách File Word Hình Học Oxy Đoàn Trí Dũng
6. Bộ Word Luyện Thi HSG
7. Bộ Word 120 Đề Thi HSG Giải Chi Tiết
KHỐI 11:
1. Bộ Sách File Word Công Phá Toán Ngọc Huyền LB
2. Bộ Sách File Word ThS Đặng Việt Đông
3. Bộ Sách File Word Nguyễn Phú Khánh- Huỳnh Đức Khánh
4. Bộ Word Hệ Thống BT Trắc Nghiệm Phân Loại Theo Từng Chủ Đề
5. Bộ Word Bồi Dưỡng HSG Lê Hoành Phò
KHỐI 12:
1. Bộ Sách File Word Trần Quốc Nghĩa (Toán Học Bắc-Trung-Nam)
2. Bộ Sách File Word ThS Đặng Việt Đông
3. Bộ Sách File Word Nguyễn Phú Khánh-Huỳnh Đức Khánh
4. Bộ Word Hệ Thống BT Trắc Nghiệm Phân Loại Theo Từng Chủ Đề
5. Bộ Sách File Word Tích Phân Lưu Huy Thưởng
6. Bộ Sách File Word Bồi Dưỡng HSG Lê Hoành Phò
VÀ HOT NHẤT: 400 Đề Thi Thử Giải Chi Tiết THPTQG 2018
(Số đề thi thử hiện tại: 290 đề, chỉ thanh toán 1 lần và sẽ nhận đề mới miễn phí!)
LIÊN HỆ SĐT O93.7351.1O7
THƯ VIỆN ĐỀ THI THỬ THPTQG 2018
Đề thi: Đề thi tham khảo Sở giáo dục đào tạo Thanh Hóa
Câu 1: Hình bát diện đều (tham khảo hình vẽ bên) có bao nhiêu mặt

A. 9 B. 6 C. 4 D. 8
Câu 2: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai vecto  và  Khẳng định nào sau đây là sai
A.  B.  C.  D. 
Câu 3: Cho các hàm số  Trong các hàm số trên có bao nhiêu hàm số nghịch biến trên tập xác định của hàm số đó
A. 2 B. 3 C. 4 D. 1
Câu 4: Hàm số  đồng biến trên khoảng nào sau đây
A.  B.  C.  D. 
Câu 5: Cho các số thực  Mệnh đề nào sau đây sai
A.  B. 
C.  D. 
Câu 6: Số đường tiệm cận (đứng và ngang) của đồ thị hàm số  là bao nhiêu
A. 0 B. 2 C. 3 D. 1
Câu 7: Tính giới hạn 
A. 2018 B.  C. 2 D. 4
Câu 8: Đồ thị hình bên là đồ thị của hàm số nào dưới đây

A.  B.  C.  D. 
Câu 9: Cho A và B là hai biến cố xung khắc. Mệnh đề nào sau đây đúng
A.  B. Hai biến cố A và B không đồng thời xảy ra C. Hai biến cố A và B đồng thời xảy ra. D. 
Câu 10: Mệnh đề nào sau đây là sai
A. Nếu  thì 
B.  (k là hằng số và 
C. Nếu  và  đều là nguyên hàm của hàm số thì 
D. 
Câu 11: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng  Một vectơ pháp tuyến của (P( là:
A.  B.  C.  D. 
Câu 12: Tính môđun của số phức 
A. 3 B. 5 C. 7 D. 
Câu 13: Cho hàm số  liên tục trên  Diện tích hình phẳng S giới hạn bởi đường cong  trục hoành và các đường thẳng  được xác định bởi công thức nào sau đây
A.  B.  C.  D. 
Câu 14: Mặt phẳng chứa trục của một hình nón cắt hình nón theo thiết diện là
A. Một tam giác cân B. Một hình chữ nhật
C. Một đường elip. D. Một đường tròn.
Câu 15: Ta xác định được các số a, b, c để đồ thị hàm số  đi qua điểm  và có điểm cực trị  Tính giá trị của biểu thức 
A. 25 B.  C. 7 D. 14
Câu 16: Họ nguyên hàm của hàm số  là
A.  B.