Ai có thể hiểu phụ nữ

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Vui một tí! | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Ai có thể hiểu phụ nữ, Vui một tí!. . tailieuhoctap trân trọng giới thiệu tới mọi người bài giảng Ai có thể hiểu phụ nữ .Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng tham khảo , Thư viện Ai có thể hiểu phụ nữ trong thể loại Vui một tí! được chia sẽ bởi thành viên Cánh Hoàng Hữu tới học sinh, sinh viên, giáo viên nhằm mục đích học tập , tài liệu này được đưa vào chuyên mục Vui một tí! , có tổng cộng 1 page, thuộc định dạng ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu Một tỷ phú đang đi dạo dọc bờ biển thì nhặt được một cái chai, bên cạnh đó Khi ông mở nút chai thì một vị thần xuất hiện và nói:, ngoài ra - Vì sự giải thoát này, ta cho anh một điều ước, kế tiếp là Tỷ phú đã có mọi thứ trên đời, ông nói:,còn cho biết thêm - Tôi hay tới Hawaii nghỉ mát, nhưng lại sợ đi phi cơ và tàu thủy, hãy tạo cho tôi một cây cầu từ đây tới ấy, nói thêm là Vị thần đắn đo vài phút rồi nói:, cho

https://tailieuhoctap.com/baivietvuimotti/ai-co-the-hieu-phu-nu.hq8luq.html

Nội dung

Mt t phú đang đi do dc b bin thì nht được mt cái chai. Khi ông m nút chai thì mt v thn xut hin và nói:

- Vì s gii thoát này, ta cho anh mt điu ước.

T phú đã có mi th trên đi, ông nói:

- Tôi hay đến Hawaii ngh mát, nhưng li s đi máy bay và tàu thy, hãy to cho tôi mt cây cu t đây đến đó.

V thn đn đo vài phút ri nói:

- Điu đó tht khó thc hin. Phi đóng hàng triu tr ln xung bin sâu, đ hàng t tn bê tông gia đi dương... Ri còn thu triu, bão táp, đng đt... Yêu cu này tht quá sc ca ta.

Ông t phú đành thay đi điu ước:

- Thế thì hãy nói cho tôi nhng bí n ca ph n. Điu gì khiến h khóc và cười? Ti sao tính khí h tht thường? Làm thế nào đ h hài lòng?

V thn tr nên luống cuống hơn, chân tay tha thãi, cui cùng thần tc lưỡi:

- Thôi được, anh mun cây cu cho hai hay bn làn xe?