Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

ẤM TÌNH SAU BÃO

Đăng ngày | Thể loại: Tin tức | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng ẤM TÌNH SAU BÃO, Tin tức. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài giảng ẤM TÌNH SAU BÃO .Để chia sẽ thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn quan tâm cùng tham khảo , Thư viện ẤM TÌNH SAU BÃO thuộc thể loại Tin tức được giới thiệu bởi bạn Hưng Trường Th Vạn đến các bạn nhằm mục đích nghiên cứu , thư viện này được giới thiệu vào chuyên mục Tin tức , có 1 trang, thuộc thể loại ., cùng danh mụ còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng nghiên cứu Ấm tình sau bão! Có lẽ ko ai trong chúng ta có thể quên được một 20/11 cực kỳ đặc trưng của đời nhà giáo năm nay, kế tiếp là Một 20/11 diễn ra giữa hai cơn cuồng phong, phẫn nộ của mẹ thiên, nói thêm là 20/11, cả thầy và trò đều vùi đầu vật lộn với đống đổ nát, hoang tàn và cái đói khổ, thiếu thốn sau bão, thêm nữa Đến cái lễ mít tinh kỉ niệm ngày 20/11, tri ân những thầy giáo viên cũng không thể thực hiện được, bên cạnh đó 20/11 ko hoa, không có cả các bài hát, bản nhạc đầy tha thiết của học sinh, bên cạnh đó

http://tailieuhoctap.com/baiviettintuc/am-tinh-sau-bao.ojqx0q.html

Nội dung

Ấm tình sau bão!

 

Có lẽ không ai trong chúng ta có thể quên được một 20/11 vô cùng đặc biệt của đời nhà giáo năm nay. Một 20/11 diễn ra giữa hai cơn cuồng phong, thịnh nộ của mẹ thiên. 20/11, cả thầy và trò đều vùi đầu vật lộn với đống đổ nát, hoang tàn và cái đói khổ, thiếu thốn sau bão. Đến cái lễ mít tinh kỉ niệm ngày 20/11, tri ân các thầy cô giáo cũng không thể thực hiện được. 20/11 không hoa, không có cả những bài hát, bản nhạc đầy thiết tha của học trò. Nhưng không vì thế mà các thầy các cô tủi thân hay phiền lòng.

hnh_1_500_01

Ta vô cùng xúc động khi bắt gặp những đôi bàn tay mềm mại thường ngày cầm bút, cầm phấn, nắn nót từng nét chữ cho con trẻ thì giờ đây lại khuân ngói, khuân gạch, nhào trộn vôi vữa, dọn dẹp cây cối đổ nát để kịp khôi phục trường lớp cho các em đi học. Trong cái khó khăn, cực khổ, thiếu thốn sau bão, tiếng giảng bài của thầy cô vẫn vang vang, tiếng đọc bài của các em vẫn thánh thót xóa tan cái không khí đau thương sau cơn bão.

hnh_2_500

 Càng xúc động hơn khi các em học sinh được nhận  những quyển vở, chiếc bút, những phần quà khác của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp giúp nhau khi khó khăn giúp các em đến trường.

 hnh_3_500

Tháng 11 đã qua đi với biết bao cảm xúc thật  khó quên nhưng thật ấm lòng biết bao khi chứng kiến tinh thần đoàn kết, vượt khó, khắc phục phó khăn sau cơn bão.

 

                                                                             Người viết

 

                                                                      Nguyễn Thị Sâm