Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Triều Tiên đòi được công nhận là quốc gia hạt nhân

Đăng ngày | Thể loại: Tin Thế giới | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Triều Tiên đòi được công nhận là quốc gia hạt nhân, Tin Thế giới. . tailieuhoctap.com chia sẽ đến cộng đồng tài liệu Triều Tiên đòi được công nhận là quốc gia hạt nhân .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng tham khảo , bài giảng Triều Tiên đòi được công nhận là quốc gia hạt nhân trong chủ đề Tin Thế giới được chia sẽ bởi bạn Nam Phạm Hoài đến mọi người nhằm mục đích học tập , tài liệu này được chia sẽ vào mục Tin Thế giới , có tổng cộng 1 trang, thuộc định dạng ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng nghiên cứu Sự kiện: Triều Tiên tuyên bố trạng thái chiến tranh, cho biết thêm Triều Tiên đã đề nghị được công nhận là một nhà nước hạt nhân và từ chối điều kiện từ bỏ chương trình khí giới hạt nhân để tham gia thương thuyết với M Sau đa dạng tuần đưa ra tuyên bố khiêu khích, trong các ngày vừa qua, Triều Tiên đã bắt đầu nhắc đến tới vấn đề hội thoại để đáp lại các kêu gọi thương thuyết từ phía Mỹ và Hàn Quốc, nói thêm Tuy Nhiên, Bình Nhưỡng vẫn chưa chấp nhận điều

http://tailieuhoctap.com/baiviettinthegioi/trieu-tien-doi-duoc-cong-nhan-la-quoc-gia-hat-nhan.ha14yq.html

Nội dung

 

Triều Tiên đã yêu cầu được công nhận là một quốc gia hạt nhân và từ chối điều kiện từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân để tham gia đàm phán với M
 
Sau nhiều tuần đưa ra tuyên bố khiêu khích, trong những ngày gần đây, Triều Tiên đã bắt đầu đề cập đến vấn đề đối thoại để đáp lại những kêu gọi đàm phán từ phía Mỹ và Hàn Quốc.

Tuy Nhiên, Bình Nhưỡng vẫn chưa chấp nhận điều kiện mà Mỹ và Hàn Quốc đưa ra vì họ cho rằng nó không thuyết phục và không thể chấp nhận được. Washington và Seoul yêu cầu Triều Tiên phải giải trừ vũ khí hạt nhân và hủy bỏ kế hoạch phóng tên lửa trước khi tham gia đàm phán.

"Nếu Triều Tiên ngồi vào bàn đàm phán với Mỹ, đó phải là một cuộc đối thoại giữa hai quốc gia hạt nhân, chứ không phải một bên ép buộc bên kia giải trừ vũ khí hạt nhân”, tờ báo Rodong Sinmun của Triều Tiên viết.

Triều Tiên đòi được công nhận là quốc gia hạt nhân, Tin tức trong ngày, quoc gia hat nhan, trieu tien, vu khi hat nhan trieu tien, my, dam phan phi hat nhan hoa, cang thang tren ban dao trieu tien, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn

Tên lửa trong một lễ diễu binh tại thủ đô Bình Nhưỡng

Đầu tháng này, một phát ngôn viên của Nhà Trắng cho biết, Triều Tiền cần cho thấy họ sẵn sàng từ bỏ tham vọng hạt nhân để tham gia các cuộc đàm phám.

Bình Nhưỡng đã ký thỏa thuận giải trừ vũ khí hạt nhân để đổi lấy viện trợ vào năm 2005, nhưng sau đó Triều Triên đã đơn phương hủy bỏ thỏa thuận này và cho rằng vũ khí hạt nhân là một “bảo kiếm” mà họ không bao giờ từ bỏ.

Tình hình căng thẳng bắt đầu gia tăng trên bán đảo Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng tiến hành vụ thử hạt nhân thứ 3 vào tháng 2/2013.

Huy Phong (Theo Telegraph