Tăng cường phòng, chống bệnh cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Thông tin cần biết | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Tăng cường phòng, chống bệnh cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1, Thông tin cần biết. . Chúng tôi giới thiệu tới cộng đồng thư viện Tăng cường phòng, chống bệnh cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1 .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng xem , Thư viện Tăng cường phòng, chống bệnh cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1 trong danh mục Thông tin cần biết được chia sẽ bởi thành viên Cương Trần Văn đến cộng đồng nhằm mục đích học tập , thư viện này được giới thiệu vào chuyên mục Thông tin cần biết , có 1 trang, thuộc file ., cùng danh mụ còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo Thực hiện công văn số 42/GD&ĐT-NK ngày 05/4/2011 của Phòng GD&ĐT Hoài Ân v/v tăng cường chỉ đạo phòng, chống bệnh cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1, trường TH Ân Phong đề nghị những cô giáo và những bộ phận triển khai một số nhiệm vụ sau đây: 1, kế tiếp là Tổ chức tuyên truyền kiến thức và nâng cao tinh thần về phòng, chống dịch cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1 cho cán bộ cô giáo và học sinh, cho biết thêm Chủ động trong công tác phối hợp triển khai phòng chống dịch tại trường học với

https://tailieuhoctap.com/baivietthongtincanbiet/tang-cuong-phong-chong-benh-cum-a-h1n1-va-cum-a-h5n1.3p1wwq.html

Nội dung

amano331jx2_120Thực hiện công văn số 42/GD&ĐT-NK ngày 05/4/2011 của Phòng GD&ĐT Hoài Ân v/v tăng cường chỉ đạo phòng, chống bệnh cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1, trường TH Ân Phong yêu cầu các giáo viên và các bộ phận triển khai một số nhiệm vụ sau đây:           

            1. Tổ chức tuyên truyền kiến thức và nâng cao ý thức về phòng, chống dịch cúm A/H1N1 và cúm A/H5N1 cho cán bộ giáo viên và học sinh.

           Chủ động trong công tác phối hợp triển khai phòng chống dịch tại trường học với chính quyền địa phương.

            2. Y tế trường học phải xây dựng nội dung cụ thể, lồng ghép kiến thức vào các môn học chính khóa và các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền cảnh báo nguy cơ rác thải, xác động vật vứt bừa bãi là hậu quả truyền nhiễm dịch cúm trong cộng đồng;y tế trường học tăng cường giám sát, phát hiện các trường hợp nghi mắc cúm trong trường học, thông báo cho cơ sở y tế địa phương để kịp thời xử lý.

          * Nội dung tuyên truyền tải tại đây>>