Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Mỹ không chấp nhận Bắc Triều Tiên là một quốc gia hạt nhân

Đăng ngày | Thể loại: Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Mỹ không chấp nhận Bắc Triều Tiên là một quốc giahạt nhân, Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế. . tailieuhoctap.com giới thiệu đến đọc giả thư viện Mỹ không chấp nhận Bắc Triều Tiên là một quốc giahạt nhân .Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng xem , bài giảng Mỹ không chấp nhận Bắc Triều Tiên là một quốc giahạt nhân thuộc thể loại Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế được giới thiệu bởi bạn Anh Nguyễn Tuấn đến mọi người nhằm mục đích nâng cao kiến thức , tài liệu này đã đưa vào danh mục Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế , có 1 page, thuộc thể loại ., cùng thể loại còn có Bài giảng ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng nghiên cứu Kerry cũng cho rằng những tuyên bố gần đây của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đầy sự khiêu khích, nguy hiểm và liều lĩnh, nói thêm Tiếp đón Ngoại trưởng Hàn Quốc Yun Byung-se tại Washington, ông John Kerry cho rằng đã có một số lượng thất thường các lời lẽ không thể ưng ý được của Bình Nhưỡng trong các ngày gần đây, kế tiếp là Đồng thời, ông tuyên bố Mỹ cam kết bảo vệ chính mình và

http://tailieuhoctap.com/baivietboicanhthegioiquanhequocte/my-khong-chap-nhan-bac-trieu-tien-la-mot-quoc-gia-hat-nhan.e4i2yq.html

Nội dung

Kerry cũng cho rằng các tuyên bố gần đây của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đầy sự khiêu khích, nguy hiểm và liều lĩnh.
 
Tiếp đón Ngoại trưởng Hàn Quốc Yun Byung-se tại Washington, ông John Kerry cho rằng đã một số lượng bất thường những lời lẽ không thể chấp nhận được của Bình Nhưỡng trong những ngày gần đây. Đồng thời, ông tuyên bố Mỹ cam kết bảo vệ chính mình và các đồng minh khỏi các mối đe dọa đó.

Ngoại trưởng Hàn Quốc Yun Byung-se (trái) và Ngoại trưởng Mỹ John Kerry trong cuộc gặp gỡ tại Washington hôm 2.4
 
Cam kết trên của ông Kerry được đưa ra sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố tái khởi động lò phản ứng Yongbyon, nơi sản xuất plutonium cấp độ vũ khí.

Ông Kerry cũng cho rằng các tuyên bố gần đây của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đầy sự khiêu khích, nguy hiểm và liều lĩnh.
 
Trong cùng ngày, Phát ngôn Nhà Trắng Jay Carney cũng lên tiếng cho rằng quyết định mở lại lò phản ứng Yongbyon là "một dấu hiệu vi phạm các nghĩa vụ quốc tế" của Bình Nhưỡng và đồng thời thúc giục Bắc Kinh, Moscow hành động nhiều hơn nữa để kiềm chế người láng giềng "ngỗ nghịch" của họ.
 
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland hôm 2/4 đã nhắc lại quan điểm của Washington rằng "Hoa Kỳ sẽ không chấp nhận Bắc Triều Tiên là một quốc gia hạt nhân." Tuy nhiên, bà cũng nhấn mạnh rằng từ tuyên bố này của Triều Tiên tới hiện thực sẽ còn cả một chặng đường dài.
 
Trong ngày 2/4, trang web chính thức của lực lượng Mỹ Hàn (USFK) đã không thể truy cập trong nhiều giờ - Yonhap dẫn lời các quan chức Lầu Năm Góc cho biết.
 
Bất kỳ nỗ lực nào để vào trang web, www usfk.mil, đều nhận được các thông báo "Lỗi mạng" - nguồn tin cho biết thêm. Theo đánh giá ban đầu, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết dường như một lỗi về phần cứng nhưng họ cũng không loại trừ khả năng đó là một nỗ lực của các hacker Triều Tiên.