Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

L thay đổi U RL max

Đăng ngày | Thể loại: Thắc mắc | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng L thay đổi U RL max, Thắc mắc. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn bài giảng L thay đổi U RL max .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng xem , bài giảng L thay đổi U RL max thuộc thể loại Thắc mắc được giới thiệu bởi user Hải Nguyễn Thanh đến bạn đọc nhằm mục đích học tập , thư viện này được chia sẽ vào chuyên mục Thắc mắc , có tổng cộng 1 trang, thuộc thể loại ., cùng chuyên mục còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng xem Cho mạch điện gồm L, R, C, bên cạnh đó Cuộn dây thuần cảm, cho biết thêm Tụ C = 10^-4/(0,9pi) F (Zc = 90ohm), ngoài ra Đặt vào hai đầu đoạn mạch A, B điện áp u = 100can2cos(100pi, cho biết thêm t) V, nói thêm Thay đổi L để hiệu điện thế giữa hai điểm A,N (chứa L và R) đạt giá trị cực đại bằng 200V,còn cho biết thêm Tính cảm kháng của L,còn cho biết thêm Đây là một câu trong đề thi thử mới đây của trường Nguyễn Huệ, cho biết thêm Đáp án là 90, 120, 180, 200ohm, nói thêm là Thầy giúp em với, cho

http://tailieuhoctap.com/baivietthacmac/l-thay-doi-u-rl-max.7j9twq.html

Nội dung

Cho mạch điện gồm L, R, C. Cuộn dây thuần cảm. Tụ C = 10^-4/(0,9pi) F (Zc = 90ohm). Đặt vào hai đầu đoạn mạch A, B điện áp u = 100can2cos(100pi.t) V. Thay đổi L để hiệu điện thế giữa hai điểm A,N (chứa L và R) đạt giá trị cực đại bằng 200V. Tính cảm kháng của L.

Đây là một câu trong đề thi thử vừa rồi của trường Nguyễn Huệ. Đáp án là 90, 120, 180, 200ohm. Thầy giúp em với. Em đã làm cách "trâu bò" là khảo sát U A,N nhưng biểu thức U A, N vẫn cần giá trị của R.

Bài này có cần cho R không ạ? Có cách nào khác khảo sát không ạ? Em cảm ơn thầy nhiều!!!