Đổi số không cần đổi SIM

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Sản phẩm mới -Thị trường | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Đổi số không cần đổi SIM, Sản phẩm mới -Thị trường. . tailieuhoctap trân trọng giới thiệu tới các bạn thư viện Đổi số không cần đổi SIM .Để cung cấp thêm cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng tham khảo , Thư viện Đổi số không cần đổi SIM thuộc chủ đề Sản phẩm mới -Thị trường được giới thiệu bởi thành viên Anh Nguyễn Tuấn tới thành viên nhằm mục đích học tập , thư viện này đã đưa vào chuyên mục Sản phẩm mới -Thị trường , có tổng cộng 1 page, thuộc định dạng ., cùng danh mụ còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng nghiên cứu Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho các thuê bao trả trước mà chẳng cần đổi SIM mới, bên cạnh đó chonso, cho biết thêm vinaphone, kế tiếp là com, nói thêm là vn, tiếp theo là Kiểu số chọn số Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho các thuê bao trả trước mà chẳng cần đổi SIM mới, nói thêm là Sau khi xem kho số tại www, cho biết thêm vinaphone, cho biết thêm com, thêm nữa vn vào mục chọn số, khách hàng đăng ký với nhà

https://tailieuhoctap.com/baivietsanphammoithitruong/doi-so-khong-can-doi-sim.uoeezq.html

Nội dung

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho những thuê bao trả trước mà không cần đổi SIM mới.

chonso.vinaphone.com.vn

Kiểu số chọn sốVinaphone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ đổi số cho những thuê bao trả trước mà không cần đổi SIM mới. Sau khi xem kho số tại www.vinaphone.com.vn vào mục chọn số, khách hàng đăng ký với nhà mạng để đổi sang số mới với mức phí 25.000 đồng/lần đổi số.

Theo đại diện của VinaPhone, để thực hiện dịch vụ này, thuê bao đang hoạt động hai chiều dưới 180 ngày tính từ ngày kích hoạt (những thuê bao hoạt động trên 180 ngày chưa được tham gia dịch vụ này), số dư trong tài khoản chính phải lớn hơn phí đổi số. Sau khi đổi sang số mới nếu khách hàng muốn sử dụng số thuê bao cũ, với điều kiện không quá 15 ngày kể từ ngày đổi sang số mới, liên hệ với tổng đài để kích hoạt số cũ mà không tốn phí chuyển đổi. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký dịch vụ giữ số thuê bao cần đổi với mức phí 2.000 đồng/thuê bao.

 (SGTT)