Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

SỰ IM LẶNG...

Đăng ngày | Thể loại: Hành trình yêu thương | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng SỰ IM LẶNG..., Hành trình yêu thương. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới đọc giả bài giảng SỰ IM LẶNG... .Để cung cấp thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng xem , Thư viện SỰ IM LẶNG... thuộc thể loại Hành trình yêu thương được giới thiệu bởi thành viên Nhung Đào Thị đến mọi người nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , tài liệu này được đưa vào mục Hành trình yêu thương , có tổng cộng 1 page, thuộc file ., cùng danh mụ còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng nghiên cứu Nếu một ngày tôi hoàn toàn im lặng, kế tiếp là Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao? Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, ôi tôi là người trái nết,còn cho biết thêm Nếu một tuần tôi hoàn toàn im lặng, nói thêm là Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao? Có thể bạn sẽ chạy lại hỏi tôi làm sao, rồi sẽ nhận một nụ cười nhẹ từ tôi và đôi mắt tôi nhìn bạn như muốn nói Tôi ko sao đâu, nói thêm Nếu suốt 1 tháng trời tôi vẫn im lặng, nói thêm là Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao? Có thể bạn sẽ thôi ko nhìn tôi dò

http://tailieuhoctap.com/baiviethanhtrinhyeuthuong/su-im-lang.qeaywq.html

Nội dung

Nếu một ngày tôi hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao?


 

 

 

 

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, ôi tôi là người trái nết. 

Nếu một tuần tôi hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao?


Có thể bạn sẽ chạy lại hỏi tôi làm sao, rồi sẽ nhận một nụ cười nhẹ từ tôi và đôi mắt tôi nhìn bạn như muốn nói "Tôi không sao đâu..."


Nếu suốt 1 tháng trời tôi vẫn im lặng. Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao?


Có thể bạn sẽ thôi không nhìn tôi dò hỏi, thôi không cố gắng im lặng ngồi cạnh tôi chờ đợi tôi sẽ nói điều gì đó. Bạn cũng không cố gắng tìm hiều tại sao tôi im lặng nữa. Và bạn sẽ thở dài mỗi khi có ai đó nhắc về tôi trước mặt. Tôi thành một góc nhỏ gì đó không thể hiểu nối trong tim bạn.


Còn nếu đã nửa năm rồi, tôi im lặng.Bạn sẽ đối xử với tôi ra sao?


Rất tiếc là lúc đó bạn đã không còn nghĩ gì đến tôi nữa rồi. Sự im lặng của tôi đã xua tôi ra khỏi ký ức và` tsuy nghĩ của bạn. Nếu có lúc nào đó lơ đãng nhớ lại, bạn sẽ ngạc nhiên nghĩ rằng sao chúng ta có thể từng thân thiết với nhau chừng ấy.

Và rồi...

 

 

 

add signatures of friendship

 Khi ánh nắng buổi sáng đầu tiên của ngày thứ 200 tính từ khi tôi im lặng chiếu xuống giường bạn.
Bạn thấy trên bậu cửa sổ còn lại một bông cúc trắng và lá thư xanh màu lá cỏ. Lá thư tôi viết cho bạn:

"Sự im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương."
Lúc đó, bạn sẽ khóc chứ?...

 

 

 

 

words to twosome