Thủng và không thủng

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới
Đăng ngày | Thể loại: Chia sẻ thông tin | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Thủng và không thủng, Chia sẻ thông tin. . tailieuhoctap.com trân trọng giới thiệu đến các bạn thư viện Thủng và không thủng .Để cung cấp thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng tham khảo , bài giảng Thủng và không thủng trong chuyên mục Chia sẻ thông tin được chia sẽ bởi thành viên Hùng Lê Văn đến thành viên nhằm mục tiêu học tập , tài liệu này đã giới thiệu vào chuyên mục Chia sẻ thông tin , có 1 page, thuộc định dạng ., cùng thể loại còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng nghiên cứu Có hai người bạn chơi rất thân với nhau, một anh làm cô giáo cả đời sống mẫu mực, một anh làm buôn bán, tiền kiếm được đa dạng nên ăn chơi trác táng, bên cạnh đó Lúc chết anh thày giáo được lên thẳng Thiên đàng hưởng phúc lộc, nói thêm Sau một thời gian an nhàn, anh xin phép vị thần cái quản Thiên đình cho đi tìm bạn xem dạo này bạn mình ra sao, tiếp theo là Đi qua vài tầng địa lao tù, anh thấy người bạn thương nhân của mình đang ngồi tại một bàn tiệc, trước mặt có mấy chai

https://tailieuhoctap.com/baivietchiasethongtin/thung-va-khong-thung.aii1tq.html

Nội dung

Có hai người bạn chơi rất thân với nhau, một anh làm giáo viên cả đời sống mẫu mực, một anh làm kinh doanh, tiền kiếm được nhiều nên ăn chơi trác táng.

Lúc chết anh thày giáo được lên thẳng Thiên đàng hưởng phúc lộc. Sau một thời gian an nhàn, anh xin phép vị thần cái quản Thiên đình cho đi tìm bạn xem dạo này bạn mình ra sao.

Đi qua vài tầng địa ngục, anh thấy người bạn thương gia của mình đang ngồi tại một bàn tiệc, trước mặt có mấy chai rượu ngon, toàn loại xịn, vây xung quanh là mấy nàng hầu xinh tươi mơn mởn, thế mà anh thương gia mặt vẫn buồn rười rượi. Anh bạn từ thiên đàng xuống ngạc nhiên hỏi:

- Anh thật sướng suốt đời, trên dương thế cũng rượu chè, trai gái, xuống hỏa ngục, cũng trai gái rượu chè, sướng hơn chúng tôi trên thiên đàng nhiều, như vậy mà sao thấy anh không vui ?

Anh kia buồn bã trả lời:

- Vui thú cái nỗi gì, ở chốn địa ngục này họ có nhiều cách tra tấn lắm. Những thứ này chỉ làm cho mình thèm mà chết mất thôi. Mấy chai rượu này thì đều có lỗ thủng ở đít chai, còn mấy cô em kia thì ngược lại, dưới đáy lại chẳng hề có một lỗ hổng.