Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Phải đến khi thấy chồng ngồi xé toạc thùng phong bì mừng cưới, tôi mới hiểu vì sao mình có giá 2 tỷ

Đăng ngày | Thể loại: Hôn nhân - Chia sẻ | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Phải đến khi thấy chồng ngồi xé toạc thùng phong bì mừng cưới, tôi mới hiểu vì sao mình có giá 2 tỷ, Hôn nhân - Chia sẻ. . tailieuhoctap giới thiệu tới đọc giả bài giảng Phải đến khi thấy chồng ngồi xé toạc thùng phong bì mừng cưới, tôi mới hiểu vì sao mình có giá 2 tỷ .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng tham khảo , Tài liệu Phải đến khi thấy chồng ngồi xé toạc thùng phong bì mừng cưới, tôi mới hiểu vì sao mình có giá 2 tỷ thuộc danh mục Hôn nhân - Chia sẻ được chia sẽ bởi user Thu Hoài tới cộng đồng nhằm mục tiêu nghiên cứu , thư viện này đã giới thiệu vào danh mục Hôn nhân - Chia sẻ , có tổng cộng 1 trang, thuộc file ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng tham khảo Tôi vừa mới hôn phối với một chàng trai ấm no,còn cho biết thêm Nhưng chỉ tới khi thấy chồng ngồi xé toạc thùng phong bì mừng cưới tôi mới hiểu tại sao mình có giá 2 tỷ, nói thêm Tôi là cô gái cũng tương đối xinh xắn, gương mặt ưa nhìn nên có đa dạng

http://tailieuhoctap.com/baiviethonnhanchiase/phai-den-khi-thay-chong-ngoi-xe-toac-thung-phong-bi-mung-cuoi-toi-moi-hieu-vi-sao-minh-co-gia-2-ty.3gyl0q.html

Nội dung

Tôi vừa mới kết hôn với một chàng trai giàu có. Nhưng chỉ đến khi thấy chồng ngồi xé toạc thùng phong bì mừng cưới tôi mới hiểu vì sao mình có giá 2 tỷ.

Tôi là cô gái cũng tương đối xinh xắn, gương mặt ưa nhìn nên có nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng tôi lại quyết định theo Hoàn, chàng trai có gia đình gần như giàu nhất cái khu thị xã này.

Anh tán tỉnh tôi nhiệt tình, cũng chăm sóc tôi chu đáo và càng thể hiện mình có điều kiện không ai sánh bằng với các loại xe xịn chỉ dùng để đi chơi. Mỗi lần hẹn hò anh đều đưa tôi đi ăn ở khách sạn hay nhà hàng đắt đỏ nhất. Có thời gian anh dành cho tôi những món quà, những lần đi du lịch khắp đất nước. Thật sự thì tôi có choáng ngợp trước những gì mà anh đem lại cho mình.

Gia đình tôi không khá giả, bố mẹ chỉ là công nhân viên chức đi làm cả đời mới tiết kiệm được 500 triệu gửi ngân hàng. Mẹ tôi biết tôi yêu con nhà giàu thì liên tục thúc giục chuyện cưới xin. “Con phải nhanh chân mà trói nó đi, đẹp trai mà giàu có như thế lắm đứa dòm ngó lắm”. Thế nhưng tôi mới 22 tuổi thôi, còn trẻ lắm mà, chưa muốn về làm dâu nhà người ta tí nào.

Điều kỳ lạ là Hoàn cũng rất nôn nóng muốn lấy tôi làm vợ. Từ ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau anh đã liên tục dò hỏi tôi có muốn lấy anh không. Tôi nghĩ là vì anh yêu mình quá nên hạnh phúc lắm, phân vân suốt nhiều ngày.

Thế rồi một hôm nọ, hẹn hò về anh bảo tôi: “Hôm nọ bố em nói với anh là nhà đang cần một khoản tiền cho ông đi chữa bệnh ở Singapore. Giờ em lấy anh đi, anh sẽ cho nhà em 2 tỷ vừa để tiết kiệm vừa giúp ông đi chữa bệnh nữa. Em đồng ý nhé?”. Tôi xúc động ôm lấy Hoàn và gật đầu.

cuoi-2-blogtamsuvn

Sau đám cưới tôi biết lý do chồng cưới mình với giá 2 tỷ. (Ảnh minh họa)

Ngày cưới tưng bừng sau đó 1 tháng, tại một khách sạn cao cấp nhất phố sá bấy giờ thì tôi được xem như mơ ước của đám bạn và là niềm tự hào của gia đình. Cứ vậy sống trong cuộc sống sung túc, nghĩ thôi đã vui mừng. Bình thường cô dâu mới là người hồi hộp mà tôi lại cảm thấy chồng mình mới là người hồi hộp hơn cả. Chồng cứ đi ra đi vào rồi xem hai thùng phong bì cưới mà nhòm ngó. Tôi cũng không hiểu anh nhòm ngó nó vì điều gì.

Tan tiệc tôi và chồng cùng về phòng để nghỉ ngơi thì chồng vội vàng chạy ra bê thùng phong bì cưới vào phòng. Nhìn bộ dạng hấp tấp của anh tôi bỗng thấy bất an trong lòng.

Thắc mắc thì chồng hớn hở kéo tôi lên giường, xé toạc thùng phong bì cưới rồi nhắc nhở tôi lấy giấy bút ra ghi lại. Chồng hồn nhiên nói:

- Bỏ ra 2 tỷ thu lại đống này kể cũng đáng.

- Anh nói vậy là sao cơ?

- Có cái đám cưới này thì gia đình anh mới thoát được cảnh nợ nần, hi vọng mấy ông bà kia mừng nhiều một chút để ngôi nhà này không bị ngân hàng lấy mất.

- Chuyện gì xảy ra vậy chồng, anh nói rõ cho em xem nào?

- Chẳng là công ty bố anh sắp phá sản rồi, bây giờ chỉ có tiền mới cứu vớt được nó. Để vực lại công ty anh phải có tiền, cách duy nhất để có nhiều tiền là cưới vợ lấy tiền mừng. Vì gia đình anh cũng có thế lực nên người ta nể nang không thể mừng xềnh xoàng được.

dem-tien-blogtamsuvn

Chồng mải miết đếm tiền trong đêm tân hôn. (Ảnh minh họa)

Anh nói đến đó, tôi mới vỡ nhẽ. Hóa ra tôi có giá 2 tỷ chỉ vì anh sẽ được một thùng phong bì cưới vài chục tỷ để vực dậy cái cơ ngơi mà bố anh để lại. Vậy mà tôi cứ nghĩ anh thật lòng lo lắng và muốn giúp đỡ gia đình tôi. Cứ như thể tôi là món hàng anh đầu tư 2 tỷ để thu về gấp 5 lần chỗ đấy vậy. Tôi lo sợ khi nghĩ tới tương lai, nếu anh không còn thấy tôi có giá trị nữa thì liệu có hắt hủi tôi rồi cặp bồ, lăng nhăng trai gái bên ngoài không?

Theo Một thế giớibài giảng liên quan


Xem thêm