Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

5 KẺ LẠ MẶT PHÁ HOẠI TÌNH YÊU

Đăng ngày | Thể loại: CHĂM CHÚT MÁI ẤM | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng 5 KẺ LẠ MẶT PHÁ HOẠI TÌNH YÊU, CHĂM CHÚT MÁI ẤM. . tailieuhoctap trân trọng giới thiệu tới đọc giả thư viện 5 KẺ LẠ MẶT PHÁ HOẠI TÌNH YÊU .Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng xem , Thư viện 5 KẺ LẠ MẶT PHÁ HOẠI TÌNH YÊU thuộc chủ đề CHĂM CHÚT MÁI ẤM được chia sẽ bởi bạn Văn Hải Nguyên tới cộng đồng nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , tài liệu này đã giới thiệu vào mục CHĂM CHÚT MÁI ẤM , có 1 page, thuộc file ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng tham khảo Thứ 7, 26/01/2013 06:00, ngoài ra Cân nặng, giải pháp tránh thai, thú cưng, nói thêm là các yếu tố nguy hiểm làm giảm cảm xúc khi yêu nhưng ít khi được mọi người nói đến đến, thêm nữa Cân nặng là một điều có ảnh hưởng quan trọng đến mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau, bên cạnh đó (Ảnh minh họa),còn cho biết thêm 1, nói thêm là Cân nặng, thêm nữa Một nhóm nghiên cứu của ĐH Tennessee (Mỹ) sau khi phỏng vấn 200 cặp đôi đã chỉ ra rằng cả

http://tailieuhoctap.com/baivietchamchutmaiam/5-ke-la-mat-pha-hoai-tinh-yeu.w3swyq.html

Nội dung

Thứ 7, 26/01/2013 06:00

Cân nặng, biện pháp tránh thai, thú cưng... là những yếu tố nguy hiểm làm giảm cảm xúc khi yêu nhưng ít khi được mọi người đề cập tới.

Cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau. (Ảnh minh họa).
Cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau. (Ảnh minh họa).

1. Cân nặng

Một nhóm nghiên cứu của ĐH Tennessee (Mỹ) sau khi phỏng vấn 200 cặp đôi đã chỉ ra rằng cả hai người sẽ cảm thấy hài lòng hơn nếu chỉ số BMI (Body Mass Index - chỉ số khối cơ thể, được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người) của nữ thấp hơn nam. Nếu như loại trừ các yếu tố khác như cảm xúc và thu nhập thì cân nặng là một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ khăng khít giữa hai người yêu nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn bạn đời thì không ai đề cập đến vấn đề cân nặng. Có lẽ chuyện gày hay béo chỉ ảnh hưởng tới quan niệm lựa chọn đối tác khi yêu?

2. Bố mẹ của người ấy

Cũng theo một nghiên cứu xã hội học của ĐH Michigan (Mỹ), các cặp vợ chồng có nguy cơ tan vỡ cao hơn 20% nếu cô con dâu xung khắc với mẹ chồng. Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên thiết lập mối quan hệ tốt với cha mẹ của người ấy ngay từ khi yêu đương để đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này.

Người ấy của bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm khi bạn vừa nhắn tin, vừa nói chuyện. (Ảnh minh họa).

3. Biện pháp tránh thai

Uống thuốc tránh thai có thể là nguyên nhân dẫn đến sự lạnh nhạt giữa các cặp vợ chồng. Theo các chuyên gia, những phụ nữ sử dụng thường xuyên sử dụng loại thuốc này sẽ có xu hướng lười biếng trong chuyện chăn gối và khiến đối tác chán nản.

4. Nhắn tin trong khi nói chuyện

Người ấy của bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm khi bạn vừa nhắn tin, vừa nói chuyện. Điều đó chứng tỏ bạn đang không tập trung, xem thường mức độ quan trọng của câu chuyện. Nhất là với nam giới, điều này rất quan trọng.

5. Thú cưng

28% đàn ông và phụ nữ độc thân trả lời phỏng vấn của trang web Tango cho biết, họ không thích hẹn hò với ông chủ/bà chủ của một con vật nuôi. Lý do là họ không muốn chia sẻ tình cảm với một "kẻ không ngang bằng".