Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Tư lệnh Lục quân Iran: Israel có thể không tồn tại trong 25 năm tới

Đăng ngày | Thể loại: Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Tư lệnh Lục quân Iran: Israel có thể không tồn tại trong 25 năm tới, Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế. . Chúng tôi chia sẽ tới cộng đồng thư viện Tư lệnh Lục quân Iran: Israel có thể không tồn tại trong 25 năm tới .Để chia sẽ thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng tham khảo , Tài liệu Tư lệnh Lục quân Iran: Israel có thể không tồn tại trong 25 năm tới trong chủ đề Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế được chia sẽ bởi user Nam Trần đến thành viên nhằm mục đích học tập , tài liệu này đã đưa vào mục Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế , có 1 trang, thuộc định dạng ., cùng chuyên mục còn có Bài giảng ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng nghiên cứu Tư lệnh Lục quân Iran - Thiếu tướng Abdolrahim Mousavi,còn cho biết thêm Tướng Mousavi là người vừa được bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Lục quân Iran vào tháng 8 vừa qua, kế tiếp là Theo báo Sputnik, Tư lệnh Lục quân Iran Abdelrahim Mousavi hôm trang bị Hai đầu tuần này lại lặp lại cảnh báo của ông khi cho rằng không có sự bảo đảm nào chắc chắn cho sự

http://tailieuhoctap.com/baivietboicanhthegioiquanhequocte/tu-lenh-luc-quan-iran-israel-co-the-khong-ton-tai-trong-25-nam-toi.w2kv0q.html

Nội dung

Tư lệnh Lục quân Iran: Israel có thể không tồn tại trong 25 năm tới

                                   Tư lệnh Lục quân Iran - Thiếu tướng Abdolrahim Mousavi

Tướng Mousavi là người vừa được bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Lục quân Iran vào tháng 8 vừa qua.

Theo báo Sputnik, Tư lệnh Lục quân Iran Abdelrahim Mousavi hôm thứ Hai đầu tuần này lại lặp lại cảnh báo của ông khi cho rằng không có sự đảm bảo nào chắc chắn cho sự tồn tại của Israeltrong 25 năm tới.

Vị tư lệnh mới được bổ nhiệm của quân đội Iran thêm rằng những động thái sai lầm của Iran có thể làm cho các thành phố của Haifa và Tel Aviv của Israel bị san bằng.

Ông Mousavi là người vừa được bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Lục quân Iran vào tháng 8 vừa qua.

Tư lệnh Lục quân Iran: Israel có thể không tồn tại trong 25 năm tới - Ảnh 1.

                                                               Quân đội Iran

Phát biểu tại một sự kiện tại thành phố thánh Qom vào đầu tuần này, ông đã giải thích thêm về những nhận xét của ông hồi tháng trước về Israel - khi đó vị sỹ quan cấp cao của Iran cũng đã cảnh báo rằng Israel sẽ không tồn tại trong vòng 25 năm tới.

Trong tuyên bố mới nhất của mình, Tư lệnh Lục quân Iran giải thích rằng ông không bao giờ muốn nói rằng chế độ của Israel sẽ kéo dài lâu.

"Chúng tôi nói rằng chế độ của người Do Thái sẽ không còn được nhìn thấy trong 25 năm nữa.

Một điều kiện tiên quyết cho nhận định nổi tiếng này, đó là nếu chế độ Do Thái có hành động sai lầm, thì Haifa và Tel Aviv sẽ bị san bằng xuống đất". - ông Mousavi nói.

theo Báo Giao Thông