Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Triều Tiên thề trở thành quốc gia hạt nhân

Đăng ngày | Thể loại: Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Triều Tiên thề trở thành quốc gia hạt nhân, Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế. . Chúng tôi giới thiệu đến cộng đồng thư viện Triều Tiên thề trở thành quốc gia hạt nhân .Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang cần cùng tham khảo , Thư viện Triều Tiên thề trở thành quốc gia hạt nhân thuộc thể loại Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế được giới thiệu bởi thành viên Mai Hoàng tới thành viên nhằm mục đích tham khảo , tài liệu này đã giới thiệu vào thể loại Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế , có tổng cộng 1 trang, thuộc file ., cùng danh mụ còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng tham khảo Bình Nhưỡng gọi những nỗ lực cấm vận do Washington đề nghị là vô nghĩa, khẳng định kiên cố sẽ trở thành nhà nước hạt nhân, ngoài ra Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, cho biết thêm Ảnh minh họa: Reuters, nói thêm là Mỹ và bù nhìn Hàn Quốc đã sai lầm giả dụ nghĩ rằng những lệnh cấm vận và sức ép sẽ ngăn Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đạt mục đích trở thành nhà nước hạt nhân,còn cho biết

http://tailieuhoctap.com/baivietboicanhthegioiquanhequocte/trieu-tien-the-tro-thanh-quoc-gia-hat-nhan.g0tv0q.html

Nội dung

Bình Nhưỡng gọi các nỗ lực cấm vận do Washington đề xuất là vô nghĩa, khẳng định chắc chắn sẽ trở thành quốc gia hạt nhân.

Trieu Tien the tro thanh quoc gia hat nhan

                              Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh minh họa: Reuters.

"Mỹ và bù nhìn Hàn Quốc đã sai lầm nếu nghĩ rằng các lệnh cấm vận và áp lực sẽ ngăn Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đạt mục đích trở thành quốc gia hạt nhân. Washington và các lực lượng chư hầu nên nhớ rằng những biện pháp cấm vận đi ngược thời đại sẽ dẫn tới sự hủy diệt cuối cùng của họ", KCNA đưa ra tuyên bố hôm 1/10.

Thông điệp này xuất hiện sau khi Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson có cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và các quan chức ngoại giao nước này, nhằm bàn luận về khủng hoảng hạt nhân Triều Tiên. Ông Tillerson đề xuất giải pháp "tạo áp lực hòa bình", trong đó đưa ra nhiều biện pháp cấm vận tại Liên Hợp Quốc và tăng cường hợp tác với Trung Quốc, nhằm chấm dứt chương trình hạt nhân Triều Tiên.

Tuy nhiên, các nỗ lực của Ngoại trưởng Mỹ đã bị phủ bóng đen bởi cuộc khẩu chiến giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ông Trump đặt biệt danh "người tên lửa nhỏ bé" cho nhà lãnh đạo Triều Tiên và dọa sẽ "hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên", trong khi ông Kim Jong-un lại gọi Tổng thống Mỹ là "người lẩm cẩm đang chào mời thảm họa hạt nhân khiến Mỹ chìm trong biển lửa".

Ngoại trưởng Tillerson cho biết Washington vẫn duy trì một số kênh liên lạc với Bình Nhưỡng, nhưng Triều Tiên không tỏ ý muốn đàm phán từ bỏ chương trình hạt nhân. Mỹ không loại trừ khả năng sử dụng sức mạnh quân sự để buộc Triều Tiên chấm dứt phát triển hạt nhân và tên lửa đạn đạo, dù giải pháp này được đánh giá là quá nguy hiểm cho Mỹ và các đồng minh châu Á.

Khu vực Đông Á trở nên căng thẳng sau khi Triều Tiên thử thành công bom nhiệt hạch và phóng hai quả tên lửa đạn đạo qua lãnh thổ Nhật Bản chỉ trong một tháng. Washington và đồng minh đáp trả bằng nhiều cuộc tập trận và hoạt động thể hiện sức mạnh, trong khi Liên Hợp Quốc thông qua các lệnh trừng phạt mạnh tay nhằm vào Bình Nhưỡng.

Theo VnExpress