Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Hạ Long khôi phục sau cơn bão số 5

Đăng ngày | Thể loại: Biển miền Bắc | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Hạ Long khôi phục sau cơn bão số 5, Biển miền Bắc. . tailieuhoctap giới thiệu đến mọi người bài giảng Hạ Long khôi phục sau cơn bão số 5 .Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng xem , Thư viện Hạ Long khôi phục sau cơn bão số 5 trong danh mục Biển miền Bắc được giới thiệu bởi bạn Long Đoàn Bảo tới các bạn nhằm mục tiêu nghiên cứu , thư viện này đã giới thiệu vào thể loại Biển miền Bắc , có tổng cộng 1 trang, thuộc thể loại ., cùng danh mụ còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng học tập Cuộc sống của người dân tại những huyện đảo Vịnh Bắc Bộ đang dần trở lại với nhịp sống thường nhật, bên cạnh đó Hàng trăm người di trú tránh bão đã trở về nhà, cho biết thêm Bà con ngư dân tiếp cận công cụ, nắm tình hình bão số 6 để có kế hoạch ra khơi, thêm nữa Tại Quảng Ninh, công tác khắc phục hậu quả sau bão đang được khẩn trương thực hiện, nói thêm là Trao đổi với PV Dân trí, ông Đặng Huy Hậu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Trưa nay

http://tailieuhoctap.com/baivietbienmienbac/ha-long-khoi-phuc-sau-con-bao-so-5.j9gmxq.html

Nội dung

Cuộc sống của người dân tại các huyện đảo Vịnh Bắc Bộ đang dần trở lại với nhịp sống thường nhật. Hàng trăm người di cư tránh bão đã trở về nhà. Bà con ngư dân tiếp cận phương tiện, nắm tình hình bão số 6 để có kế hoạch ra khơi.

 

Tại Quảng Ninh, công tác khắc phục hậu quả sau bão đang được khẩn trương thực hiện. Trao đổi với PV Dân trí, ông Đặng Huy Hậu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Trưa nay 2/10, UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục phát công điện khẩn gửi các địa phương về diễn biến của cơn bão số 6 và phương án ứng phó. Bên cạnh đó, công tác khắc phục hậu quả của cơn bão số 5 đang được tích cực triển khai”.


Sau bão, kỳ quan Vịnh Hạ Long trở nên trong xanh, đẹp lạ thường.


Ông Hậu cho biết thêm, chính quyền địa phương đang phân loại để có phương án hỗ trợ những hộ dân bị sập nhà, tốc mái trong cơn bão vừa qua. Đồng thời, ngư dân di cư tránh bão đã trở về nhà tiếp cận với phương tiện nhưng vẫn chưa được ra khơi do cơn bão số 6 đang hoạt động trên biển Đông.

 

Đến sáng nay 2/10, các hoạt động đã trở lại trên vịnh Hạ Long. Du khách đã bắt đầu ra vịnh thăm quan khá đông để thưởng thức phong cảnh vịnh sau bão, bao giờ cũng trong xanh, quang đãng hơn ngày thường.

Vịnh Hạ Long đã trở lại với các hoạt động sau bão số 5.

Tại Hải Phòng, công tác ổn định cuộc sống của bà con sau bão được chính quyền địa phương và nhân dân phối hợp tích cực. Phó chủ tịch UBND thành phố Đỗ Trung Thoại cho biết: “Do có sự chuẩn bị từ trước nên thiệt hại do bão số 5 tại TP Hải Phòng không đáng kể. Công tác sau bão đang được chính quyền địa phương và nhân dân cùng phối hợp. Những người dân tránh bão đã trở về nhà. Trước thông tin về cơn bão số 6, UBND TP Hải Phòng cũng đã lập phương án để ứng phó khi cơn bão có những diễn biến bất thường”.

Người dân huyện đảo Cát Hải trở về nhà sau khi di cư tránh bão. 


Ông Bùi Trung Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện Cát Hải cho biết sau khi cơn bão số 5 đi qua, bà con ngư dân đã bắt đầu các hoạt động trên biển ở gần bờ. Chính quyền địa phương cũng đã có thông báo những thông tin về cơn bão số 6 đến người dân, đồng thời cảnh báo người dân phải cảnh giác, không hoạt động quá xa bờ để có thể trở về kịp thời nếu bão số 6 đổ bộ.