Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Án tử cho kẻ xông vào nhà giết hai chị em người tình

Đăng ngày | Thể loại: Án sự - Cảnh báo | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Án tử cho kẻ xông vào nhà giết hai chị em người tình, Án sự - Cảnh báo. . tailieuhoctap trân trọng giới thiệu tới các bạn thư viện Án tử cho kẻ xông vào nhà giết hai chị em người tình .Để chia sẽ thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng xem , Thư viện Án tử cho kẻ xông vào nhà giết hai chị em người tình thuộc thể loại Án sự - Cảnh báo được giới thiệu bởi user Anh Nguyễn Tuấn đến học sinh, sinh viên, giáo viên nhằm mục đích học tập , tài liệu này được đưa vào mục Án sự - Cảnh báo , có tổng cộng 1 page, thuộc file ., cùng chuyên mục còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng xem Chị T, cho biết thêm tử vong để lại đứa con gái nhỏ đã thiếu vắng tình cảm của cha nay lại mồ côi mẹ, thêm nữa Sau bản án xử tử dành cho Tiếp, đàn con nhỏ của bị cáo cũng thành côi cút, lại mang nỗi tự ti vì là con của kẻ giết người, tiếp theo là Bị cáo Hoàng Quang Tiếp Lụy tình tới mức bỏ bê vợ con, rồi một ngày lại bị cô bồ đá một cách ko

http://tailieuhoctap.com/baivietansucanhbao/an-tu-cho-ke-xong-vao-nha-giet-hai-chi-em-nguoi-tinh.38awzq.html

Nội dung

Chị T. tử vong để lại đứa con gái nhỏ đã thiếu vắng tình cảm của cha nay lại mồ côi mẹ. Sau bản án tử hình dành cho Tiếp, đàn con nhỏ của bị cáo cũng thành côi cút, lại mang nỗi mặc cảm vì là con của kẻ giết người.

Án tử cho kẻ xông vào nhà giết hai chị em người tình

Bị cáo Hoàng Quang Tiếp

 

Lụy tình đến mức bỏ bê vợ con, rồi một ngày lại bị cô bồ "đá" một cách không thương tiếc, Hoàng Quang Tiếp đã như con thú say máu, lao vào sát hại người tình rồi tự tử...

Trước khi phạm vào tội ác tày trời và phải lãnh án tử hình về tội “Giết người”, bị cáo Hoàng Quang Tiếp (31 tuổi, quê Hải Dương) từng có một gia đình yên ấm bên người vợ đảm và hai đứa con ngoan. Với mong muốn có một tương lai sáng sủa hơn, năm 2011 vợ chồng Tiếp rời quê Hải Dương vào làm công nhân ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai). 
Tại miền đất mới, Tiếp đã bị “say nắng” bởi vẻ đẹp mặn mà của một cô công nhân cùng trọ ở ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch tên là Nguyễn Thị T. 
Biết chuyện chồng mình lén lút “ăn vụng”, vợ Tiếp đã hết lời khuyên nhủ chồng nhưng Tiếp không tỉnh ngộ. Chán nản với người chồng “hết thuốc chữa”, vợ Tiếp đã bỏ về quê lao động nuôi con, bỏ mặc Tiếp bươn chải ở Đồng Nai.
Vắng vợ, Tiếp càng thoải mái, dễ bề vụng trộm. Tiếp dọn hẳn đến ở cùng chị T. trong cảnh “già nhân ngãi, non vợ chồng”. Mặc dù sống chung với Tiếp nhưng chị T. vẫn có khá nhiều người theo đuổi. Về phần Tiếp, sợ mất người tình nên sau đó Tiếp tuyên bố sẽ về quê ly hôn với vợ để cưới người tình. 
Tuy nhiên, nguyện vọng bất chính của Tiếp không được chấp nhận với lý do thời gian này vợ Tiếp đang nuôi con nhỏ. Về phần chị T., phần do thấy Tiếp vẫn chưa ly hôn vợ, phần vì ngày càng nhận thấy rõ bản chất ăn chơi trác táng, vô trách nhiệm của Tiếp nên đã chủ động chia tay. Sau đó, chị T. có bạn trai mới khiến Tiếp như phát cuồng vì yêu và hận.
Quá lụy tình nên Tiếp vẫn lui tới phòng trọ của người tình với hy vọng níu kéo tình cảm. Thấy Tiếp vẫn đeo bám chị mình, em gái chị T. đã ngăn cản và nói thẳng chị T. đã có người mới, Tiếp không nên làm “kỳ đà cản mũi” hạnh phúc của chị gái mình. Vì chuyện này, Tiếp sinh lòng ghen tuông, thù hận và nảy sinh ý đồ sẽ giết chị T. để trả thù theo kiểu “không được ăn thì đạp đổ”.
Tối 19/9/2013, Tiếp lại đến phòng trọ gặp chị T. năn nỉ xin người tình cho một cơ hội để nối lại tình xưa. Vì không muốn nói chuyện trực tiếp với gã đàn ông “dai như đỉa” nên chị T. đưa cuốn sổ tay ghi chép những tâm sự của mình cho Tiếp mang về nhà đọc để Tiếp hiểu, biết đường mà rút lui có trật tự. Tuy nhiên, Tiếp vẫn xông vào phòng đòi nói chuyện với chị T. mặc cho chị T. và em gái ngăn cản. Thậm chí em gái chị T. còn đạp Tiếp ra khỏi phòng rồi đóng cửa lại.
Đêm hôm đó, Tiếp thức trắng để đọc những dòng tâm tư của chị T. viết trong cuốn sổ gửi cho mình. Biết không còn hy vọng nối lại tình yêu nên tâm trạng của Tiếp vô cùng tuyệt vọng. Tiếp viết tiếp vào sổ những dòng xin lỗi vợ con, gia đình của mình ở quê và thể hiện ý định giết chị em chị T. cho bõ hận rồi tự sát.
Thực hiện ý đồ tàn ác và rồ dại đó, sáng hôm sau Tiếp thủ dao đến phòng trọ của chị em chị T. Gã đàn ông như một con ác thú xông vào hạ sát người tình cũ khi chị này cùng em gái đang ngồi ăn cơm, sau đó tự đâm vào bụng mình tự vẫn nhưng không chết. 
Hậu quả, cô người tình yểu mệnh của Tiếp đã thiệt mạng, em gái chị này cũng bị thương tích 19%. Tiếp sau khi chữa lành vết thường thì bị bắt giam về tội “Giết người”. 
Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Quang Tiếp mức án tử hình về tội “Giết người”. Chị T. tử vong để lại đứa con gái nhỏ đã thiếu vắng tình cảm của cha nay lại mồ côi mẹ. Sau bản án tử hình dành cho Tiếp, đàn con nhỏ của bị cáo cũng thành côi cút, lại mang nỗi mặc cảm vì là con của kẻ giết người.
PLVN