Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .
Có thể download miễn phí file . bên dưới

Pháp thử tên lửa Exocet có thể trang bị trên tàu SIGMA Việt Nam

Đăng ngày | Thể loại: An ninh - QP thế giới | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: | File type:
1 lần xem
  Embed   Report

bài giảng Pháp thử tên lửa Exocet có thể trang bị trên tàu SIGMA Việt Nam, An ninh - QP thế giới. . tailieuhoctap.com chia sẽ đến cộng đồng tài liệu Pháp thử tên lửa Exocet có thể trang bị trên tàu SIGMA Việt Nam .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng tham khảo , bài giảng Pháp thử tên lửa Exocet có thể trang bị trên tàu SIGMA Việt Nam thuộc chuyên mục An ninh - QP thế giới được giới thiệu bởi user Anh Nguyễn Tuấn đến học sinh, sinh viên, giáo viên nhằm mục đích nâng cao kiến thức , tài liệu này đã chia sẽ vào chuyên mục An ninh - QP thế giới , có 1 page, thuộc file ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng tham khảo Hải quân Pháp vừa trải nghiệm thành công tên lửa chống hạm Exocet Block III, nói thêm là Đây là loại tên lửa có thể sẽ được trang bị trên những chiến hạm tàng hình SIGMA của Việt Nam, thêm nữa Tàu khu trục Fobin lớp Horizon của Hải quân Pháp đã lần đầu tiên bắn trải nghiệm thành công tên lửa chống hạm Exocet Block III, thêm nữa Nguồn tin từ Hải quân Pháp cho biết

http://tailieuhoctap.com/baivietanninhqpthegioi/phap-thu-ten-lua-exocet-co-the-trang-bi-tren-tau-sigma-viet-nam.74ikzq.html

Nội dung

Hải quân Pháp vừa thử nghiệm thành công tên lửa chống hạm Exocet Block III. Đây là loại tên lửa có thể sẽ được trang bị trên các chiến hạm tàng hình SIGMA của Việt Nam.

Tàu khu trục Fobin lớp Horizon của Hải quân Pháp đã lần đầu tiên bắn thử nghiệm thành công tên lửa chống hạm Exocet Block III.

Nguồn tin từ Hải quân Pháp cho biết cuộc thử nghiệm diễn ra vào cuối tháng 11 tại khu vực biển Địa Trung Hải.

Một máy bay tuần tra Atlantique 2 của Hải quân Pháp cũng tham gia vào quá trình thử nghiệm để giám sát hành trình bay của tên lửa. Kết quả thu được cho thấy tên lửa Exocet đã đánh trúng mục tiêu như yêu cầu đặt ra.

Pháp thử tên lửa Exocet có thể trang bị trên tàu SIGMA Việt Nam
Tên lửa chống hạm Exocet Block III được phóng từ tàu khu trục Fobin

Trước đó, truyền thông Pháp tiết lộ, tập đoàn MBDA tại Pháp đang có kế hoạch tham gia cung cấp tên lửa phòng không trên hạm VL Mica và tên lửa chống tàu tiên tiến Exocet Block 3 cho 2 tàu hộ tống tàng hình SIGMA 9814 mà nhà máy đóng tàu DSNS của Hà Lan chế tạo cho Việt Nam.

Exocet Block III là tên lửa hành trình có tầm bắn tối đa 180km, tốc độ Mach 0,9, được thiết kế để tiêu diệt các tàu chiến mặt nước cũng như các mục tiêu ven biển. Exocet Block III có khả năng xuyên thủng mọi hệ thống phòng vệ của đối phương nhờ quỹ đạo bay phức tạp cũng như kháng nhiễu cao.

So sánh thông số các biến thể thuộc dòng tên lửa Exocet
So sánh thông số các biến thể thuộc dòng tên lửa Exocet

Điểm đặc biệt của tên lửa Exocet Block III là có khả năng dẫn đường bằng vệ tinh cũng như khả năng tấn công các mục tiêu mặt đất. Chính vì vậy, nếu được trang bị Exocet Block III, chiến hạm SIGMA Việt Nam ngoài khả năng chống hạm, chống ngầm còn có thể tấn công các mục tiêu ven biển như quân cảng, nhà máy hoặc mục tiêu trên các đảo.

Việc hải quân Pháp bắn thử thành công tên lửa Exocet Block III cho thấy sự tin cậy và hiệu quả của loại tên lửa này khi tác chiến và các khách hàng mua loại tên lửa này (như Việt Nam) có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng.