CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .xvl
Có thể download miễn phí file .xvl bên dưới
Đăng ngày 6/3/2017 9:15:39 AM | Thể loại: Hoạt động NGLL 6 | Lần tải: 3 | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: 5.27 M | File type: xvl
1 lần xem

bài giảng CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích, Hoạt động NGLL 6. . tailieuhoctap chia sẽ đến các bạn bài giảng CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích .Để cung cấp thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang cần cùng xem , bài giảng CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích trong chuyên mục Hoạt động NGLL 6 được giới thiệu bởi thành viên Triet Minh đến cộng đồng nhằm mục đích tham khảo , tài liệu này đã chia sẽ vào thể loại Hoạt động NGLL 6 , có 1 trang, thuộc file .xvl, cùng mục còn có Bài giảng Hoạt động Ngoài giờ lên lớp Hoạt động Ngoài giờ lên lớp 6 ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng học tập Bài 1 Rùa và thỏ: Thạch Sanh bắn đại bàng: Vượt chướng ngại vật: Bài 2 Đua tốc độ: Câu cá: Tìm vàng: Bài 3 Ném ống bơ: Hoa cỏ mùa xuân: Rừng xanh: Bài 4 Cây tre: Em bé: Vườn bách thú:

https://tailieuhoctap.com/baigianghoatdongngll6/cd-thang-6-7-8-he-vui-khoe-va-bo-ich.7dhu0q.html

Nội dung

Cũng như các thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí bài giảng này , hoặc tìm kiếm các bài giảng


Bài 1
Rùa và thỏ:
Thạch Sanh bắn đại bàng:
Vượt chướng ngại vật:
Bài 2
Đua tốc độ:
Câu cá:
Tìm vàng:
Bài 3
Ném ống bơ:
Hoa cỏ mùa xuân:
Rừng xanh:
Bài 4
Cây tre:
Em bé:
Vườn bách thú: