CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích

Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .xvl
Có thể download miễn phí file .xvl bên dưới
Đăng ngày 6/12/2017 3:42:21 PM | Thể loại: Hoạt động NGLL 6 | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 1 | FileSize: 0.22 M | File type: xvl
1 lần xem

bài giảng CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích, Hoạt động NGLL 6. . tailieuhoctap.com giới thiệu đến đọc giả thư viện CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích .Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng tham khảo , Thư viện CĐ Tháng 6, 7, 8. Hè vui, khỏe và bổ ích thuộc chủ đề Hoạt động NGLL 6 được giới thiệu bởi bạn Triet Minh tới bạn đọc nhằm mục đích tham khảo , tài liệu này được đưa vào chuyên mục Hoạt động NGLL 6 , có tổng cộng 1 trang, thuộc thể loại .xvl, cùng chủ đề còn có Bài giảng Hoạt động Ngoài giờ lên lớp Hoạt động Ngoài giờ lên lớp 6 ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng học tập Bầu trời: Bài học Bài 1 phần 1, nói thêm Thông tin và tin học: Bài 2 phần 1, cho biết thêm Các dạng thông tin: Bài 3 phần 1, nói thêm Khả năng của máy tính: Bài 4 phần 1, nói thêm Cấu trúc của máy tính: Bài 5 phần 1, tiếp theo là Các vật dụng vào/ra: Bài 7 phần 1, kế tiếp là Phần mềm: Bài 9 phần 1, kế tiếp là Lưu trữ thông báo trong máy tính:

https://tailieuhoctap.com/baigianghoatdongngll6/cd-thang-6-7-8-he-vui-khoe-va-bo-ich.2xku0q.html

Nội dung

Cũng như các tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ học tập Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí bài giảng này , hoặc tìm kiếm các bài giảng


Bầu trời:
Bài học
Bài 1 phần 1. Thông tin và tin học:
Bài 2 phần 1. Các dạng thông tin:
Bài 3 phần 1. Khả năng của máy tính:
Bài 4 phần 1. Cấu trúc của máy tính:
Bài 5 phần 1. Các thiết bị vào/ra:
Bài 7 phần 1. Phần mềm:
Bài 9 phần 1. Lưu trữ thông tin trong máy tính:
Bài 1 phần 2. Mạng máy tính:
Bài 2 phần 2. Mạng Internet:
Bài 1 phần 3. Làm quen với soạn thảo văn bản:
Bài 2 phần 3. Soạn thảo văn bản đơn giản:
Bài 3 phần 3. Chỉnh sửa văn bản:
Bài 4 phần 3. Định dạng văn bản:
Bài 6 phần 3. Trình bày trang văn bản và in:
Bài 7 phần 3. Thêm hình ảnh để minh họa: